Bia Hoegaarden White Với Hương Thơm Lạ Lẫm Cuốn Hút Hơn Bao Giờ Hết

Bia Hoegaarden White Với Hương Thơm Lạ Lẫm Cuốn Hút Hơn Bao Giờ Hết

Bia Hoegaarden là bia của Bỉ và có 3 loại nhưng trong đó Bia Hoegaarden White chắc chắn là một lựa chọn hay cho những ai thích sự nhẹ nhàng, thơm nồng. Sở hữu bên trong là hương bia lúa mì đẳng cấp của Bỉ.

bia hoegaarden white

Xem thêm các loại bia Bỉ Hoegaarden được yêu thích nhất hiện nay

Hương vị độc đáo có trong bia Hoegaarden White

Với thành phần dùng để ủ bia là Bia được ủ bằng những nguyên liệu hảo hạng nhất, bao gồm vỏ cam Curacao, một chút rau mùi và hỗn hợp lúa mỳ và lúa mạch tạo nên mùi vị tươi mát và cay nồng. Mùi vị chủ yếu mà bia Hoegaarden White mang đó là hương vị của rau mùi và đây là nét độc đáo của Hoegaarden White.

Vì sao bia Hoegaarden White được yêu thích đến vậy

Với nồng độ cồn chỉ chiếm 4,9% thì bia Hoegaarden White được cho lựa chọn cực kì thích hợp cho ai thích sự nhẹ nhàng. Được cho là loại bia rất dễ uống, tươi mát và có vị nhè nhẹ, tinh tế, bia có vị đắng nhẹ và phảng phát vị của rau mùi và vỏ cam.

bia hoegaarden white

Bia có mùi hương của chuối, cam quýt và một số loại thảo mộc. Và đây là thứ bia được đánh giá sẽ làm hài lòng từ những người mới bắt đầu uống bia đến những người sành bia nhất. Vậy thì còn lý do nào mà bạn không lựa chọn Hoegaarden White của chúng tôi và hãy ủng hộ cho Hoegaarden White của chúng tôi nhé.

Mua bia Hoegaarden White ở đâu giao bia ngay

Khi cần mua bia Hoegaarden tại TPHCM các bạn có thể nghĩ ngay đến Ngôi nhà bia nhập Beer House. Hội tụ các dòng bia nhập khẩu cao cấp hảo hạng nhất thế giới, và đương nhiên không thể vắng bóng cái tên bia Hoegaarden White của Bỉ. Dịch vụ giao hàng hỏa tốc miễn phí là sự lựa chọn đúng đắn nhất khi chúng ta cần uống bia ngon.