Bia Gấu Đức Bear Beer Nơi Bán Bia Giá rẻ Ưu Đãi TP HCM

Bia Gấu Đức Bear Beer Nơi Bán Bia Giá rẻ Ưu Đãi TP HCM

Khi nhắc đến bia nhập khẩu, người ta sẽ liên tưởng đến những nguyên liệu hảo hạng, những cánh đồng lúa mỳ chất lượng đã làm nên tên tuổi của rất nhiều loại bia trứ danh. Trong số đó, không thể nào bỏ qua cái tên bia Gấu Bear Beer Strong Lager 7,7%.

Bia Gấu Bear Beer Strong Lager

Bia Gấu Bear Beer Strong Lager dạng lon 500ml

Giới thiệu sơ nét về nhà máy bia Harboe

Nhà máy sản xuất bia Đức Harboe là tập đoàn sản xuất đồ uống quốc tế với các chi nhánh ở 3 quốc gia và hoạt động kinh doanh trên hơn 90 thị trường quốc tế trên toàn thế giới.

Tập đoàn sản xuất và tung ra thị trường nhiều loại đồ uống và các loại nguyên liệu làm từ mạch nha, kinh doanh dựa trên những giá trị lớn lao được tạo nên bởi năm thế hệ những người thành lập và quản lí công việc kinh doanh của chính gia đình họ.

Hương vị chính của những chai bia Gấu Đức

Bia Gấu Bear Beer Strong Lager 7.7% được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1974 và trở thành loại bia mạnh đầu tiên trong dòng sản phẩm của công ty Harboe.

Bia Gấu Harboe là loại bia mạnh có màu vàng, có vị mạch nha đen, vị mạch nha caramen và vị đắng cân bằng có được từ hoa bia.

Bia Gấu Bear Beer Strong Lager

Bia Gấu Bear Beer Strong Lager hương vị hấp dẫn

Bia gấu Đức giá bao nhiêu tiền một thùng

Bia Gấu Bear Beer Strong Lager được thiết kế theo quy cách Lon 500ml – Thùng 24 Lon và với mức giá chỉ khoảng 750.000vnđ bạn sẽ sở hữu cho mình một thùng bia Gấu Đức tươi ngon.

Ngoài ra, bạn nên mua bia nhập khẩu TP HCM tại những đại lý cung cấp bia uy tín như BEER HOUSE để được mua hàng với giá tốt nhất và giao hàng tận nơi tiện lợi cho bạn nhé!

Bia Gấu Bear Beer Strong Lager

Bia Gấu Bear Beer Strong Lager thùng 24chai

Xem thêm Bia Gấu Đức

Bia Gấu Bear Beer IPA 5.6% – Lon 500ml

Bia Gấu Bear Beer Dark Wheat 5.4% – Lon 500ml

Bia Gấu Wheat Imported 5% – Lon 500ml

Bia Gấu Extra Strong 12% – Lon 500ml

Bia Gấu Bear Beer  Dark Imported 5.3% – Lon 500ml