Bia Chimay Trắng Thương Hiệu Bia Truyền Thống Của Bỉ

Bia Chimay Trắng Thương Hiệu Bia Truyền Thống Của Bỉ

Người ta thường nghĩ rằng bia có công thức sản xuất lâu đời sẽ không còn phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay. Nếu nghĩ vậy thì bạn đã sai lầm, bia nhập khẩu Bỉ là một trong những chai bia truyền thống lâu đời mà hương vị của nó vẫn tuyệt hảo cho đến nay và được rất nhiều người lựa chọn bởi sự đặc trưng của nó.

Bia Chimay

Bia Chimay bia Bỉ hương vị bia hấp dẫn

Bia Chimay trắng có hương vị như thế nào?

Bia có màu vàng sáng, đục, bọt bia rất mịn. Mùi hương của Chimay trắng pha trộn hài hòa đặc trưng của hoa bia tươi và nấm men. Bia Chimay Trắng có sự cân bằng giữa 2 vị ngọt và hơi đắng nên bạn sẽ cảm nhận được men đắng của bia tan chảy trong miệng một cách êm dịu.

Bia Chimay Trắng

Hương vị tuyệt vời của bia Chimay Trắng

Một vài lưu ý khi thương thức Chimay trắng

Nhiệt độ lý tưởng để dùng bia Chimay trắng là khoảng từ 6 đến 8°C.

Khi bạn thưởng thức bia Chimay, bạn cần phải chọn một chiếc cốc dùng để uống bia và phải là một chiếc cốc thật sạch, không nên để dầu mỡ và dấu vân tay trên chiếc cốc của bạn và tốt nhất là dùng cốc Chimay.

Đồ ăn kèm: Bia Chimay thích hợp nhất là được dùng với phô mai, ngoài ra thì bia Chimay cũng rất hợp với nhiều đồ ăn khác.

Mua bia Chimay chính hãng giá ưu đãi TP HCM

BEER HOUSE luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người yêu bia, tại đây luôn có những dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng, cam kết chất lượng chính hãng 100%, giao hàng tận nơi toàn quốc và đặc biệt giá cả tốt nhất tại TP HCM.

Bia Chimay Trắng

Bia Chimay Trắng hương vị bia của truyền thống

Xem thêm bia Chimay nhập khẩu

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 330ml

Bia Chimay Vàng 4.8% – Chai 330ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml