Bia Gấu Bear Beer Strong Lager Vị Bia Đức Thơm Ngon

Bia Gấu Bear Beer Strong Lager Vị Bia Đức Thơm Ngon

Một trong những chai bia nhập khẩu được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay chính là . Là loại bia ngon nhất Đức, bia Gấu này không ngừng phát triển thương hiệu cho đến nay và đã trở thành những chai bia thơm ngon phổ biến toàn cầu.

Bia Gấu

Một trong những hương vị bia Gấu Đức tuyệt vời

Bia Gấu Bear Beer Strong Lager có hương vị gì?

Bia Gấu 7.7% được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1974 và trở thành loại bia mạnh đầu tiên trong dòng sản phẩm của công ty Harboe. Bia Đức Harboe là loại bia mạnh có màu vàng, có vị mạch nha đen, vị mạch nha caramen và vị đắng cân bằng có được từ hoa bia.

Bia Gấu Bear Beer Strong lager

Bia Gấu Bear Beer Strong lager hương vị bia Đức tuyệt vời

Cách thưởng thức bia Đức thơm ngon hơn

Để thưởng thức đầy đủ hương vị bia Gấu Bear Beer Strong Lager, bạn nên uống từng ngụm nhỏ trong khi chuyện trò với mọi người xung quanh. Tuyệt đối không nên lắc hoặc dùng bất cứ vật gì khuấy bia vì điều này nhanh chóng làm oxy hoá bia, làm đục màu.

So với rượu vang, thưởng thức bia đơn giản hơn vì nó có thể dễ dàng kết hợp với hầu hết mọi món ăn từ bình dân đến cao cấp. Ngoài ra bia còn có tác dụng giải vị ngấy của thức ăn nhiều chất béo, dầu mỡ. Việc của bạn là kết hợp với từng loại sao cho phù hợp.

Bia nhập khẩu uy tín, chất lượng TP HCM

BEER HOUSE là một địa điểm đầu tiên mà bạn nên đến để mua bia. Là một trong những nơi cung cấp bia tại TP HCM, bạn sẽ được mua bia chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm về địa điểm này nhé!

Bia Gấu Đức

Cửa hàng Beer House nơi cung cấp các mặt hàng bia Gấu nhập khẩu

Xem thêm bia gấu Đức

Bia Gấu Bear Beer IPA 5.6% – Lon 500ml

Ba Gấu Bear Beer Dark Wheat 5.4% – Lon 500ml

Bia Gấu Bear Beer Extra Strong 12% – Lon 500ml

Bia Gấu Wheat Imported 5% – Lon 500ml

Bia Gấu Bear Beer Dark Imported 5.3% – Lon 500ml