Giá Bia Chimay Đỏ 330ml Nhập Khẩu Tại TP HCM

Giá Bia Chimay Đỏ 330ml Nhập Khẩu Tại TP HCM

Bạn đang có nhiều thắc mắc rằng bia nhập khẩu uống có vị như thế nào? Có ngon không và có đắc không?… Nếu bạn vẫn đang còn phân vân thì vào ngay BEER HOUSE seach “bia Chimay đỏ” thì bạn sẽ có câu trả lời. Một bật mí nho nhỏ đây được xem là khởi nguồn của các loại bia Bỉ thơm ngon.

Hương vị bia Chimay đỏ có gì đặc biệt?

Chimay Đỏ chai 330ml ở Bỉ còn được gọi là “người tiên phong” do đây là loại bia đầu tiên được các thày tu nấu. Mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng.

Ngoài ra bia có màu đỏ đồng, bọt bia mịn. Quy trình lên men tạo cho bia Chimay đỏ mùi hương mơ nhẹ nhàng. Bia có dung tích 330ml trong thùng 24 chai, thiết kế tinh tế và gọn nhẹ.

Bia Chimmay Đỏ

Hương vị tuyệt vời của bia Chimay Đỏ nhập khẩu

Cách bảo quản bia Chimay của người Bỉ

Cũng tương tự như các loại bia Bỉ khác, bia Chimay có thể bảo quản được khoảng 5 năm trong điều kiện tốt, không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng. Bạn cũng không nên đặt chai nằm ngang và chú ý nhiệt độ bảo quản để giữ cho bia tươi ngon hơn nhé!

Mua bia Chimay đỏ ở đâu giá tốt TP HCM

BEER HOUSE cửa hàng bán bia nhập tại TP HCM tự hào là điểm mua bia được nhiều người lựa chọn nhất. Bạn nên đến đây để có ly bia tươi ngon chất lượng với giá cả và ưu đãi trên cả tuyệt vời nhé!

Bia Chimay Đỏ

Bia Chimay Đỏ dòng bia nhập khẩu nổi tiếng

Xem thêm Chimay nhập khẩu

Bia Chimay Vàng 4.8% – Chai 330ml

Bia Chimay Trắng 8% – Chai 330ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml