Bia Gấu Bear Beer IPA Hương Vị Hảo Hạng Của Bia Đức

Bia Gấu Bear Beer IPA Hương Vị Hảo Hạng Của Bia Đức

Nếu những dòng bia Mexico, Mỹ,… làm mưa làm gió trên thị Châu Mỹ thì Châu Âu có một loại bia ngon được ví như “hoàng đế bia Châu Âu” đó chính là bia Gấu Bear Beer IPA. Bia không chỉ ngon ở trong nước mà sự nổi tiếng của nó còn được biết đến với danh hiệu bia nhập khẩu thơm ngon tại nhiều quốc gia, có cả Việt Nam. Bia được yêu thích bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu thượng hạng tạo cho bia mang một hương vị khác biệt mà không lẫn loại bia nào được. Bạn nên thưởng thức ngay để cảm nhận trọn vẹn hương vị bia nhập khẩu ngon này nhé!

Bia Gấu

Sự tuyệt vời của chai bia Gấu Đức

Lịch sử của hương vị bia gấu Bear Bear IPA

Nhà máy sản xuất bia Harboe là tập đoàn sản xuất đồ uống quốc tế với các chi nhánh ở 3 quốc gia và hoạt động kinh doanh trên hơn 90 thị trường quốc tế trên toàn thế giới. Đây là nơi khởi nguồn cho những chai bia Đức thơm ngon ra đời.

Bia Beer Beer IPA có hương vị như thế nào?

Đây là loại bia chất lượng cao. Bia Gấu 5,6% có màu vàng nhạt, cảm nhận được vị nhẹ nhàng với một chút hương hoa bia khi uống xong. Bia cân bằng giữa mùi hương và vị đắng. Được ủ với những nguyên liệu tốt nhất và quá trình lên men tinh khiết đã  làm nên thành công của thương hiệu nổi tiếng thế giới này.

bia Gấu Bear Beer IPA

Hương vị tuyệt vời của bia Gấu Bear Beer IPA

Mua bia chất lượng chính hãng tại TP HCM

Khi ngày càng có nhiều loại bia giả kém chất lượng thì BEER HOUSE càng khẳng định chất lượng bia cung cấp cho thị trường luôn là chính hãng, được rất nhiều người yêu bia lựa chọn. Hãy truy cập để mua bia nhanh chóng với nhiều ưu đãi bạn nhé.

Bia gấu Bear Beer IPA

Bia gấu Bear Beer IPA nhập khẩu chính hãng

Xem thêm bia Gấu Đức

Bia Gấu Beer Dark Wheat 5.4% – Lon 500ml

Bia Gấu Extra Strong 12% – Lon 500ml

Bia Gấu Wheat Imported 5% – Lon 500ml

Bia Gấu Beer Bear Strong Lager 7.7% – Lon 500ml

Bia Gấu Beer Dark Imported 5.3% – Lon 500ml