Bia Desperados Bán Ở Đâu TPHCM Chính Hãng Giao Liền Miễn Phí

Bia Desperados Bán Ở Đâu TPHCM Chính Hãng Giao Liền Miễn Phí

Bia Desperados là một dòng bia của Mexico được biết đến với hương vị bia trái cây, hương vị Tequila đặc trưng mà bất kỳ dòng bia nhập khẩu nào cũng không thể có được. Bia Desperados chai 330ml đã quay trở lại với thị trường bia nhập TPHCM và dễ dàng mua được loại bia ngon này tại cửa hàng bia nhập khẩu chính hãng Beer House.

Xem ngay: Giá Bia Desperados Chai 330ml

Bia Desperados 330ml

Bia Desperados 330ml

Khoảng thời gian vắng bóng dài trên thị trường bia của Bia Desperados

Từ giữa năm 2019 Bia Desperados đường như đã khan hiếm và không còn xuất hiện trên thị trường bia nhập khẩu tại TPHCM. Thời gian trước bia được sản xuất với quy cách thùng 24 chai 250ml và được khá nhiều người thưởng thức yêu thích hương vị Tequila đặc biệt này. Do ảnh hưởng về nhiều mặt khiến dòng bia Desperados đã vắng bóng một khoảng thời gian khá dài.

Bia Desperados 330ml

Thùng Bia Desperados 330ml

Sự xuất hiện trở lại của bia Desperados chai 330ml mới lạ hơn

Đến những tháng cuối năm 2020 bia Desperados đã xuất hiện trở lại với quy cách thùng 24 chai 330ml để phục vụ nhu cầu cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Với giá bia Desperados nhập khẩu cũng được điều chỉnh tăng hơn trước đôi chút, nhưng vẫn nằm trong khoảng giá được xem là khá hợp lý để sở hữu được một thùng bia trái cây ngon như Desperados.

Xem thêm: Các loại bia Mexico