Bia Coronita Hương Vị Chuẩn Bia Nhập Khẩu Mexico

Bia Coronita Hương Vị Chuẩn Bia Nhập Khẩu Mexico

Bạn cần chọn một hương cị bia phù hợp cho bữa tiệc vui vẻ cùng gia đình thì Bia Coronita Extra chính là lựa chọn tốt nhất. Hương vị bia nhập khẩu từ Mexico thật sự có sức hút mạnh mẽ đối với cộng đồng mê bia. Xuất thân từ phiên bản nhí của Bia Corona Extra loại bia phiên bả này chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng.

Bia Coronita Extra

Bia Coronita Extra phiên bản thu nhỏ của bia Coroba Extra

Đặc trưng của bia Coronita Extra

Bia nhẹ nhàng ấn tượng với nồng độ cồn 4.6% hấp dẫn. Dung tích chai 210ml vừa phải để các bạn nữ có thể thưởng thức và trải nghiệm. Từng giọt bia mát lạnh thơm ngon thật đặc biệt nếu bạn dùng kèm với một lát chanh hoặc muối. Hương vị thơm ngon của bia Mexico này sẽ chinh phục bạn, khiến tâm hồn bạn trở nen bay bổng.

Bia Coronita Extra

Bia Coronita Extra Hương vị thơm ngon chất lượng

Kết hợp bia Coronita với thức ăn

Bia Coronita Extra nhập khẩu có thể thưởng thức với các món ăn đậm vị. Đặc biệt là thịt bò, hải sản, đồ nướng,…Tấc cả đều khá thơm ngon và lôi cuốn. Sự kết hợp này sẽ làm bạn cảm thấy ngon miệng hơn.

Lựa chọn nơi cung cấp bia uy tín TPHCM

Hãy đén vói Beer House cửa hàng chuyên bán bia nhập khẩu TPHCM chất lượng với giá cực kì tốt. Đến với chúng tôi bạn sẽ có thể mua bia trên web trực tuyến, được ship hàng nhanh lại còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dãn. Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệp với chúng tôi. Nhanh tay đến với của hàng để chọn cho mình một hương vị phù hợp.

 Bia Coronita Extra

Cùng Bia Coronita Extra cạn ngay hương vị mới mẻ

Xem thêm bia Mexico nhập khẩu

Bia Sol Cerveza Original 4.5% – Chai 330ml

Bia Corona Extra 4.5% – Chai 355ml

Bia Desperados 5.9% – Chai 250ml

Bia Coronita Extra 4.6% – Chai 210ml