Bia Corona Extra Hương Vị Đặc Biệt Nên Thưởng Thức Qua 1 Lần

Bia Corona Extra Hương Vị Đặc Biệt Nên Thưởng Thức Qua 1 Lần

Bia Corona là loại bia nhạt do Cerveceria Modelo sản xuất tại Mexico. Đây là một trong những loại bia được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới và có mặt trên hơn 150 quốc gia. Nhiều nơi ở Hoa Kỳ và các nước khác uống bia Corona kèm theo lát chanh truyền thống. Tuy nhiên, bạn có thể chuẩn bị và uống bia Corona theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể uống Corona nguyên chất hoặc pha đồ uống Corona bằng cách thêm một số thành phần để tăng mùi vị tự nhiên có trong bia.

Có thể bạn quan tâm các dòng bia nhập khẩu Mexico khác:

bia corona extra

Bia Corona Extra Chai 355ml Nhập Khẩu Mexio

Đặc điểm trong hương vị của bia corona extra khiến bạn nên thưởng thức

Sở hữu màu vàng óng ả nổi danh thế giới, Vị bia mát lạnh, thơm ngon và đặc biệt hơn nếu bạn dùng kèm với một lát chanh hoặc muối. Vị bia nhẹ nhàng, ấn tượng với nồng độ cồn 4.6% khá thơm ngon. Khi nếm một ngụm chắc chắn bạn không thể nào quên được hương vị bên trong nó. Đó là theo cảm nhận của tôi nếu bạn muốn chính xác hãy dùng thử bia corona extra của chúng tôi nhé

Nên kết hợp bia corona với món ăn gì

Bia Corona khá dễ uống và khá dễ thích hợp cùng nhiều món ăn khác nhau. Bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng chút trái cây thơm ngon, hay những món tráng miệng bánh ngọt dễ ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp Corona cùng vài món ăn đậm chất Âu để vị bia thêm thơm ngon hơn, đặc trưng hơn và tinh tế hơn.

bia corona extra tphcm

Sự Tươi Mát Có Trong Bia Corona Extra

Nơi cung cấp bia corona đáng tin cậy tại tphcm

Hiện tại trên thị trường bia nhập TPHCM cũng đã xuất hiện một vài điểm cung cấp  bia corona nhưng nơi đâu là đáng tin cậy thì thật sự có thể bạn chưa biết. Hôm nay chũng tôi xin giới thiệu với bạn cửa hàng cung cấp bia uy tín chất lượng mà lại còn cả giá cả tốt, cửa hàng mà tôi muốn nói đến đó là Beer House. Tại đây bạn sẽ được mua bia nhập khẩu với giá cả ưu đãi và được cam kết đảm bảo hàng chính hãng 100%, được miễn phí ship hàng nhanh khi bạn là khách khu vực nội thành.