Bia Corona Extra Bia Nhập Khẩu Độc Đáo Nhất Tại TP HCM

Bia Corona Extra Bia Nhập Khẩu Độc Đáo Nhất Tại TP HCM

Bạn biết đấy, thông thường thì từng loại bia khác nhau sẽ có cách thưởng thức khác nhau và bia nhập khẩu cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên có một loại bia có phong cách thưởng thức rất độc đáo, bạn đã biết đến loại bia đấy chưa?

 Corona Extra được dùng với chanh và muối

Việc dùng bia Corona Extra nhập khẩu với chanh và muối ngoài tác dụng tạo ra một hiệu quả về vị giác tuyệt vời, nó còn có một số tác dụng khác, ví dụ như khi dùng bia, muối và acid trong trái chanh đóng vai trò như chất diệt khuẩn trên miệng chai, làm cho miệng chai vệ sinh hơn, chanh và muối trên miệng chai còn làm cho ruồi không dám đậu trên miệng chai khi ta uống.

Bia Corona Extra

Bia Corona Extra nhập khẩu chính hãng

Bia Corona Extra có hương vị gì?

Bia Corona Extra TPHCM có vị thanh mát, mang rất nhiều hương vị trái cây, khi uống sẽ có vị nhẹ, thanh, vì vậy khi uống với nước đá người uống sẽ có cảm giác bia bị nhạt và mất đi khá nhiều hương vị vốn có của nó và chính vì thế chanh và muối sẽ giữ cho hương vị đó được lâu hơn.

Bia Corona

Uớp lạnh và tận hưởng hương vị thơm ngon của Bia Corona

Thưởng thức bia Corona đúng chuẩn Mexico.

Bia Corona thơm ngon khi bạn kết hợp cùng những món ăn đơn giản: món chiên hoặc nướng nướng, trái cây hay các loại bánh tráng miệng … Chỉ cần một thùng bia Mexico nhập khẩu cùng vài chiến hữu, bạn đã có một buổi tối vui vẻ cùng mọi người rồi!

bia Corona Extra

Thương thức hương vị đúng chuẩn của bia Corona Extra

Xem thêm Mexico nhập khẩu

Bia Coronita Extra 4.6% – Chai 210ml

Bia Desperados 5.9% – Chai 250ml

Bia Sol Cerveza Original 4.5% – Chai 330ml