Bia Corona Extra Ánh Sáng Đến Từ Đất Nước Mexico

Bia Corona Extra Ánh Sáng Đến Từ Đất Nước Mexico

Ẩm thực của Mexico thường là những món ăn với màu sắc rực rỡ, ẩm thực đặc biệt nổi bật ở sự đa dạng của vị nồng cay. Dường như hai đặc điểm này chính là sự kết hợp của chất La Tinh nóng bỏng cùng phong cách châu Âu sôi nổi. Bia Corona Extra ra đời là sự kết tinh văn hóa ẩm thực Mexico, xứng danh là bia ngon nhất đất nước của những bông hoa Tulip. Bia mang màu sắc đặc trưng và tinh tế, kết hợp với mùi hương trái cây hòa trong vị bia. Tất cả tạo nên một tuyệt tác bia nhập khẩu thơm ngon được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất trên các thị trường.

Bia Mexico Extra

Bia Corona Extra hương vị bia Mexico

Đặc điểm cơ bản của Corona mà ai cũng nên biết.

Bia có xuất xứ từ Mexico, nồng độ cồn trong bia nhẹ là 4.5% và 4.6% rất thích hợp thưởng thức, thiết kế bia sang trọng với 2 loại chai 210-355ml trong thùng 24 chai.

Bia Corona Extra

Bia Corona Extra dạng chai 355ml

Hương vị đặc biệt mà bia Corona Extra sở hữu.

Dòng bia Mexico có hương vị rất đặc biệt, sự hòa quyện của các nguyên liệu tươi ngon và hảo hạng nhất, công thức lên men đặc trưng tạo nên cảm giác kích thích tất cả các giác quan.

Bia Corona

Bia Corona hương vị Mexico tuyệt vời

Thưởng thức bia Corona Extra như thế nào?

Bia Corona ăn kèm với nhiều đồ ăn khác nhau, nó được coi như chất xúc tác giúp cho ly bia ngon hơn. Đặc biệt, bia Corona rất hợp với món bò bít tết, chắc chắn đây sẽ là một thức uống yêu thích của rất nhiều người vì nó dễ uống lại thơm ngon.

Bia Corona Extra

Thưởng thức hương vị bia Corona cùng món nhắm

Nếu bạn chưa biết mua bia Corona ở đâu thì hãy truy cập ngay vào BEER HOUSE, nơi cung cấp bia uy tín, chất lượng, nhanh chóng và đúng giá hàng đầu Việt Nam.

Tham khảo hương vị bia Mexico

Bia Coronita Extra 4.6% – Chai 210ml

Bia Desperados 5.9% – Chai 250ml

Bia Sol Cerveza Original 4.5% – Chai 330ml