Bia Corona Của Nước Nào, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu Chính Hãng

Bia Corona Của Nước Nào, Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu Chính Hãng

Bia Corona của nước nào là câu hỏi cũng được khá nhiều người quan tâm tìm hiểu. Và trong bài viết này Beer House sẽ làm rõ các vần đề về nguồn gốc của bia Corona Extra, giá Corona bao nhiêu và có thể mua bia ở đâu chính hãng tại TPHCM.

bia corona của nước nào

Bia Corona Extra Chai 355ml Nhập Khẩu Mexico

Bia Corona của nước nào sản xuất

Corona Extra chai 355ml là một sản phẩm bia của Mexico. Khá nổi tiếng phải nói trên toàn thế giới, khi nói đến bia nhập chúng ta sẽ thường thấy loại bia này xuất hiện nhiều trên thị trường. Đây là một dòng bia được khá nhiều người yêu thích về hương vị đặc biệt mà người Mexico đã đưa vào từng ngụm bia Corona Extra chúng ta hay uống.

Hương vị bia Corona thế nào, uống có ngon không

Khám phá qua hương vị của Corona chúng ta sẽ cảm nhận được ngay đó là vị thanh, tươi mát của nó. Chắc có lẽ chính vì hương vị này đã làm nhiều người thích uống Corona Extra hơn. Và đặc biệt hơn một chút, rất nhiều người thích cách uống bia Mexico này với 1 lát chanh, nên chúng ta thường thấy hình ảnh Corona đi cùng quả chanh hay lát chanh.

bia corona của nước nào

Thùng 24 Chai Bia Corona Nhập Khẩu Mexico

Bia Corona Extra giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng tại TPHCM

Nói về giá của loại bia này thì đây là dòng bia phổ thông nên giá bia Corona cũng khá hợp lý để chúng ta sở hữu ngay 1 thùng 24 chai. Giá bia giao động trong khoảng hơn 600 ngàn đồng cho một thùng bia nhập khẩu chính hãng thơm ngon. Và các bạn có thể order ngay cho mình một thùng bia Corona tại Shop bia nhập khẩu Beer House. Với hàng trăm loại bia nhập cao cấp khác chúng ta có thể lựa chọn tại ngôi nhà bia nhập này.

Khám phá thêm các loại bia Mexico nhập khẩu khác: