Điểm Qua Một Vài Điều Thú Vị Có Trong Bia Chimay Xanh Nhập Khẩu

Điểm Qua Một Vài Điều Thú Vị Có Trong Bia Chimay Xanh Nhập Khẩu

Chúng ta đều biết rằng bia Chimay xanh là một dòng bia nhập khẩu Bỉ khá ấn tượng về hương vị và lịch sử. Được biết đến là một dòng bia thầy tu Trappist cao cấp mà ai cũng đều muốn thử qua một lần để biết được hương vị của nó.

bia chimay xanh nhập khẩu

Bia Chimay Xanh Nhập Khẩu Bỉ

Những điều đặc biệt có trong bia Chimay xanh nhập khẩu

Về vẻ bên ngoài chúng ta đều thấy được đó chính là thiết kế chai bia lùn, dung tích 330ml là một điểm nhấn về Chimay xanh chai 330ml. Vẫn sử dụng chất liệu thủy tinh màu nâu sậm để làm vỏ chai. Đi sâu hơn vào bên trong, bia Chimay xanh sở hữu nồng độ tương đối cao lên đến 9%. Khá đậm đà và nồng khi thưởng thức, sẽ cảm nhận được ngay khi uống ngụm bia đầu tiên.

Phải nói rằng vị đắng, hơi men nồng và hương thơm của lúa mạch trong bia Bỉ Chimay xanh là một điều tuyệt diệu. Bằng phương pháp nấu bia, ủ men đẳng cấp của các tu sĩ đã tạo ra một kiệt tác không thể chê vào đâu được của bia Chimay.

bia chimay xanh tphcm

Bia Bỉ Chimay, Dòng Bia Thẩy Tu Trappist Đẳng Cấp

Giá bia Chimay xanh khi về Việt Nam

Vì đây là một dòng bia cao cấp nên giá bia cũng nằm trong tầm trung đến cao. Trên thị trường bia nhập khẩu TPHCM, giá bia Chimay xanh giao động trong khoảng trên 2 triệu đồng cho một thùng 24 chai 330ml. Nhưng bù lại chúng ta sẽ được nhâm nhi thưởng thức một loại bia Bỉ thơm ngon, cao cấp, đáng đồng tiền bỏ ra.

Địa chỉ mua bia Chimay xanh tại TPHCM uy tín

Có rất nhiều nơi bán bia Chimay xanh tại TPHCM, để đảm bảo mua được bia ngon chính hãng với giá hợp lý bạn có thể bỏ túi ngay Ngôi nhà bia nhập Beer House. Với số chủng loại bia lên đến hàng trăm, và đương nhiên cái tên bia Bỉ Chimay xanh cũng đang góp mặt trong bộ sưu tâp  bia nhập khẩu tại Beer House.

Xem thêm các loại bia bỉ Chimay khác: