Bia Chimay Nhập Khẩu Bỉ Và Những Điểm Cộng Đáng Chú Ý

Bia Chimay Nhập Khẩu Bỉ Và Những Điểm Cộng Đáng Chú Ý

Bia Chimay là một trong số những dòng bia nổi tiếng thế giới. Nằm trong Top các loại bia thầy tu Trappist cao cấp được nhiều người yêu thích. Với tuổi đời lịch sử hàng trăm năm, Chimay vẫn giữ vững được vị thế của mình trong thế giới bia. Cùng Beer House khám phá những điểm sáng giá của dòng bia Bỉ cao cấp này nhé.

bia chimay nhập khẩu

Bia Chimay Nhập Khẩu Bỉ Chai 330ml

Những điểm cộng sáng giá của bia Chimay

Được mệnh danh là một trong những dòng bia nhập khẩu khá hấp dẫn, đặc biệt là mang mùi vị thơm ngon. Chimay là một trong những loại bia thơm ngon nhất thế giới, thuộc dòng Trappist danh giá. Vì thế, chúng cũng sở hữu cho riêng mình những điểm cộng mà bất kỳ ai cũng đều cảm thấy thích thú. Hương vị là điều đầu tiên phải nhắc đến. Khi mà mùi vị của Chimay khá đậm đà, thơm ngon và cực kỳ hoàn hảo. Chimay là sự kết hợp giữa men bia tươi, thoảng chút hoa hồng cùng vị trái cây. Cũng không quên điểm xuyến thêm chút vị mạch nha cháy thơm lừng. Tất cả đã kết hợp cùng nhau để tạo nên mùi vị tuyệt vời cho những chai bia Chimay.

Khám phá thêm: Bia Bỉ nhập khẩu TPHCM

Bia Bỉ Chimay

Bia Bỉ Chimay Nhập Khẩu Cao Cấp

Điểm cộng của bia Bỉ Chimay nằm ở thiết kế vỏ chai

Thêm một điểm cộng đáng tự hào, chính là những chai bia Bỉ Chimay có thiết kế sang trọng và đẹp mắt. Từ những chai Chimay đỏ, đến những chai Chimay xanh. Tất cả đều hứa hẹn sẽ đem đến vị giác tuyệt vời cho người uống. Bia được đóng chai sứ, với các nắp chai đẹp mắt. Có thể vì thế mà nói rằng, Chimay vừa là loại bia dùng để uống mà cũng dùng để làm quà tặng khá hợp lý.

Xem thêm các dòng bia Chimay nhập khẩu Bỉ đang có tại Việt Nam