Hạn Sử Dụng Của Bia Chimay Là Bao Lâu?

Hạn Sử Dụng Của Bia Chimay Là Bao Lâu?

Là một trong những loại bia được khá nhiều người biết đến, có độ vang danh trên toàn thế giới. Những chai bia Chimay thực sự là món quà tặng cũng như loại thức uống thơm ngon mà ai ai cũng nên thử trải nghiệm. Hương vị của những chai bia Chimay khi thưởng thức một lần đều khiến người uống phải trải nghiệm một cách chậm rãi. Đồng thời, ai cũng muốn có thể thưởng thức những chai Chimay này lâu hơn nữa. Vì thế, câu hỏi được đặt ra là, những chai bia Chimay sẽ có thể được sử dụng trong bao lâu ?

ly bia chimay

Ly Bia Chimay Nhập Khẩu Chính Hãng

Thời hạn sử dụng của bia Chinmay

Có khá nhiều người tò mò về hạn sử dụng của các loại bia Bỉ nhập khẩu thơm ngon này. Những chai bia Chimay này có thể bảo quản và sử dụng trong 5 năm trong điều kiện thoáng mát, không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Riêng bia Chimay xanh, có thời gian bảo quản lên đến 15 năm. Bia Bỉ để càng lâu thì mùi vị sẽ càng thơm ngon khi chúng được lên men nhiều lần trong chai. Việc sử dụng men tươi để ủ bia, khiến cho mùi vị của bia lần đầu tiên được rót cho đến ngụm cuối cùng sẽ có những thay đổi và trải nghiệm tuyệt vời hơn hẳn.

Thông thường, một mẻ bia Chimay sẽ được ủ trong 3 – 4 ngày để cho ra những chai Chimay tuyệt vời nhất. Đối với Chimay đỏ 7% là trong 3 ngày, còn Chimay xanh 9% là 4 ngày. Chính điều này đã tạo cho hương vị của những chai Chimay trở nên hấp dẫn và tuyệt vời hơn hẳn.

hạn sử dụng bia chimay

Hạn Sử Dụng Bia Bỉ Chimay Là Bao Lâu

Địa chỉ mua bia Chimay chính hãng uy tín nhất Hồ Chí Minh

Bỏ túi nay Ngôi nhà bia nhập khẩu BEER HOUSE, bạn sẽ tìm thấy tại đây những loại bia ngon đến từ các quốc gia nổi tiếng có truyền thống nấu bia nâu đời như: Đức, Bỉ, Tiệp, Hà Lan, Mỹ và nhiều nhiều quốc gia khác. Bia nhập khẩu tại Beer House cam kết 100% chính hãng, đi kèm là giá bia nhập rất hợp lý và dịch vụ giao hàng nhanh miễn phí nội thành giúp bạn mua được bia nhập đơn giản, chính xác và nhanh nhất có thể.

Xem thêm các dòng bia Chimay nhập khẩu Bỉ đang có tại Việt Nam