Bia Chimay Đỏ 7% Bia Bỉ Hương vị Ngon Nhất Thế Kỷ 19

Bia Chimay Đỏ 7% Bia Bỉ Hương vị Ngon Nhất Thế Kỷ 19

Thương hiệu bia Chimay Bỉ nổi tiếng từ lâu bởi đây là những chai bia thơm ngon mà giới tu viện Bỉ tự hào sản xuất ra. Đây là dòng bia nghệ thuật của công nghệ ủ bia truyền thống, một trong những chai bia làm nổi bậc cho dòng bia này chính là Chimay Đỏ. Không chỉ sở hữu màu sắc tuyệt mỹ, kiểu dáng sang trọng mà chất bia cũng mang hương vị khác lạ mà không loại bia nào có thể so sánh được. Hiện tại, đây là một trong những chai bia nhập khẩu từ Bỉ bán chạy nhất trên thị trường và được rất nhiều người yêu thích bia săn đón.

Bia Chimay

Bia Chimay nhập khẩu hương vị tuyệt vời

Bia Chimay nhập khẩu hương vị thơm ngon như thế nào?

Quy trình lên men tạo cho Bia Chimay mùi hương mơ nhẹ nhàng. Ngoài ra, mùi hương của bia là một tổng hòa cân bằng của mùi hoa quả, lan tỏa trong vòm miệng khi uống. Bia có vị êm mượt, tươi mát, thoảng vị đắng nhẹ nhàng.

Bia Chimay Đỏ

Hương vị tuyệt vời kết hợp trong bia Chimay Đỏ

Xem thêm bia Bỉ

Một vài lưu ý nhỏ khi thưởng thức Chimay đỏ

Nhiệt độ lý tưởng để dùng bia Chimay Đỏ là khoảng từ 10 đến 12°C.

Khi bạn thưởng thức bia Chimay, bạn cần phải chọn một chiếc cốc hoàn hảo nhất đối với bia Chimay chính là ly chân cao mang thương hiệu của Chimay.

Đồ ăn kèm: Bia Chimay thích hợp nhất là được dùng với phô mai, ngoài ra thì bia Chimay cũng rất hợp với nhiều đồ ăn khác.

Bia Chimay

Hương vị bia Chimay đặc biệt khi thưởng thức cùng phomai

Nơi mua bia Chimay đáng tin cậy tại TP HCM

Nếu còn phân vân chưa biết mua bia ở đâu thì bạn nên đến ngay BEER HOUSE để có câu trả lời. Bởi không chỉ chất lượng chính hãng mà còn là những dịch vụ dành cho khách hàng tốt nhất tại TP HCM.

Tham khảo bia chimay

Bia Chimay Vàng 4.8% – Chai 330ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 330ml 

Bia Chimay Trắng 8% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml