Bia Rochefort 8 Mỹ Hương Vị Cho Cuộc Sống Thú Vị Hơn

Bia Rochefort 8 Mỹ Hương Vị Cho Cuộc Sống Thú Vị Hơn

Tại sao bia Bỉ lại nổi tiếng trên toàn thế giới, có khi nào bạn thắc mắc về điều này? Lấy một ví dụ về loại bia Rochefort 8 lừng danh của Bỉ để làm minh chứng cho hương vị thơm ngon của các loại bia Bỉ. Rochefort là một trong 8 loại bia Trappist, được sản xuất tại tu viện do các thầy tu sáng tạo ra với công thức ủ đặc biệt tạo ra một loại bia đặc biệt với hương vị thơm ngon nhất nhì thế giới, rất khó cưỡng làm say mê biết bao người yêu bia. Hiện đây là một trong những chai bia nhập khẩu được săn đón nhiều nhất trên thị trường.

bia Rochefort 8

Bia Rochefort 8 hương vị nổi bật của bia Trappist

Hương vị thơm ngon mà bia Rochefort 8 sở hữu

Hương vị đậm đà, mùi hương hoa quả tươi, thoảng hương xông khói. Bia Rochefort 8 nhập khẩu mang lại cho người uống cảm giác đầy hoang dã không thể cưỡng lại. Bạn có thể cảm nhận được caramen mềm mịn trong hương sô cô la sữa có trong bia, trước khi những hương bị đó biến đổi thành vị đắng có thể nhận thấy dễ dàng khi nuốt xuống.

bia rochefort 8

Bia Rochefort 8 dạng chai 330ml nhập khẩu

Xem thêm bia Rochefort 10

Cách thưởng thức một ly Rochefort 8 đậm vị

Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức bia là 8°C – 14°C.

Đồ ăn kèm: Một lát thịt heo với nước sốt có chứa ca cao, kèm với khoai tây nghiền và một cốc bia Bỉ, đó là sự kết hợp có đủ vị đắng và vị ngọt dễ chịu. Ngoài ra, có thể kết hợp với nhiều loại đồ nhấm khác cũng rất ngon.

Bia Rochefort 8

Bia Rochefort 8 hương vị trên cả tuyệt vời

Nơi cung cấp bia tại TP HCM ai cũng nên biết

Bạn nên mua bia tại một nơi uy tín và chất lượng để đảm bảo có những chai bia thơm ngon đúng vị, một địa điểm mà bạn nên tin tưởng chính là BEER HOUSE bởi nơi đây luôn cam kết 100% chất lượng và nhiều ưu đãi. Hãy nhanh tay đạt mua ngay bạn nhé!