Bia Achel Blond Di Sản Tự Hào Của Những Thầy Tu Bỉ

Bia Achel Blond Di Sản Tự Hào Của Những Thầy Tu Bỉ

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2001, bia Achel Blond đã dần dần đi vào danh sách là một sản phẩm được sản xuất trong tu viện của loại bia Trappist có nhiều người yêu thích nhất tại Bỉ. Với sự ra đời non trẻ so với các đàn anh như Chimay hay Leffe, bia Achel Blond không những không thua kém những dòng bia đi trước mình mà còn vươn lên sánh ngang với những tên tuổi lớn của ngành sản xuất bia Bỉ và thế giới. Hiện tại, đây được xem là những chai bia nhập khẩu được nhiều người ưa chuộng trong đó có Việt Nam. Hãy một lần thưởng thức để cảm nhận vị bia thơm ngon bạn nhé!

Bia Achel

Bia Achel dạng chai 330ml nhập khẩu nổi tiếng

Hương vị thơm ngon của bia Achel Blond mà bạn nên thưởng thức

Hương vị bia Bỉ này có màu nhạt, đậm độ, cùng với hương trái cây tươi mát được giải phóng từ nấm men sau quá trình lên men thứ cấp, thêm vào đó là mùi thơm và vị đắng thanh tao của giống hoa bia thơm được chọn lựa cầu kỳ bởi chính những bậc thầy ủ bia tu viện Bỉ.

Bia Achel

Hương vị tuyệt vời của bia Achel nhập khẩu

Cách thưởng thức bia Achel Blond đậm đà

Bia thầy tu Trappist Achel Blond ngon nhất là thưởng thức khi lạnh. Tuy nhiên ngay cả khi không còn lạnh, bia vẫn rất dễ uống và sẽ không bị đắng hay gắt như các dòng bia khác. Nên có thể nói uống cách nào cũng ngon!

Có phải mua bia ở đâu cũng được hay không?

Nếu bạn muốn có những chai bia thơm ngon thì hãy đến ngay BEER HOUSE, nơi đây chuyên cung cấp những sản phẩm bia chính hãng, cam kết đúng chất lượng, chính sách giao hàng tiện lợi và nhiều ưu đãi. Hãy truy cập và đạt mua ngay nào!

Bia Achel

Bia Achel dòng bia Trappist nổi tiếng của đất nước Bỉ