Vì Sao Thưởng Uống Bia Corona Với Một Lát Chanh

Vì Sao Thưởng Uống Bia Corona Với Một Lát Chanh

Bia Corona Extra (Mexico) là một trong những loại bia ngon nhất và được uống nhiều nhất thế giới. Xuất phát từ Mexico, bia Corona Extra đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dân Bắc Mỹ, châu Âu, châu Úc và tất nhiên cả châu Á. Diều đặc biệt là khi dùng bia corona đó là sử dụng cùng một lát chanh.

bia corona extra 355ml

Vì sao nên uống bia Corona Extra với một lát chanh

Bia Corona sẽ thơm ngon và đầy ấn tượng hơn nếu bạn kết hợp cùng với một lát chanh trong mỗi chai bia. Vị bia chát đắng và có chút hơi cay nồng, nhưng khi kết hợp cùng một lát chanh thì sẽ tạo nên một vị bia tuyệt vời. Vị chua của chanh sẽ khiến bia thêm ngon, thêm dịu và dễ dàng thưởng thức. Uống bia, bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ những thành phần có trong từng chai bia, nhấm nháp để hiểu hơn về bia và thích bia.

Cho tới giờ, không có cách giải thích nào được chính thức công nhận. Tuy vậy, có một cách giải thích khoa học hơn khi cho rằng các loại bia vàng nhẹ như Corona (khoảng 5% độ cồn) sẽ nhanh chóng bị giảm chất lượng khi men bia tiếp xúc với ánh sáng. Corona lại được đóng chai trong các chai thủy tinh trong suốt chứ không đóng trong các chai sẫm mầu nên quá trình “mất mùi mất vị” này càng xảy ra nhanh chóng hơn. Miếng chanh ở đây sẽ có tác dụng “đánh lừa” người uống về sự giảm sút chất lượng của bia và giữ cho người uống có thể thưởng thức bia Corona lâu hơn.

bia corona extra tphcm

Nơi bán bia Corona Extra 355ml uy tín chất lượng

Hãy đến với cửa hàng bia nhập khẩu Beer House của chúng tôi để có thể mua được Bia Corona nhé. Cửa hàng chắc chắn với bạn rằng chất lượng của bia là bia nhập khẩu chính hãng 100% giá cả hợp lí. Ngoài ra cửa hàng của chúng tôi còn có những ưu đãi giao hàng nhanh cho khách nội thành với phí ship 0 đồng. Hãy nhanh tay đến với cửa hàng Beer House của chúng tôi nhé

Xem thêm bia Mexico nhập khẩu đang được yêu thích