Vì Sao Bia Hoegaarden Rosee Nhập Khẩu Bỉ Lại Được Lòng Chị Em ?

Vì Sao Bia Hoegaarden Rosee Nhập Khẩu Bỉ Lại Được Lòng Chị Em ?

Bia Hoegaarden Rosee được biết đến là một loại bia Bỉ nhập khẩu cao cấp. Tại thị trường bia nhập ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, loại bia này đang rất được các chị em yêu thích và tìm kiếm thưởng thức.

Đặc điểm của những chai bia Hoegaarden Rosee chinh phục người uống

Chính vì là thức uống dành cho chị em gái, nên bia Bỉ Hoegaarden Rosee chỉ sở hữu độ cồn nhẹ nhàng 3%. Bia không quá nặng về độ cồn, nhưng vẫn đảm bảo khi thưởng thức sẽ cảm nhận được cái chất đặc biệt của bia. Với dung tích đóng chai 250ml nhỏ xinh, một chai Hoegaarden Rosee có thể vừa thưởng thức trong một lần uống.

Màu sắc ấn tượng của bia Hoegaarden Rosee nhập khẩu

bia hoegaarden rosee

Màu Sắc Bia Hoegaarden Rosee Nhập Khẩu Bỉ

Bia bỉ nhập khẩu này nổi bật với màu hồng đặc trưng, đi kèm cùng chút bọt tuyết trắng mịn và dày. Bia khá thơm, đậm đà hương vị dâu dễ chịu. Được điểm xuyến chút vị ngọt dịu của dâu, cũng không quên kèm theo chút hậu đắng nhẹ của malt. Bia Hoegaarden Rosee xứng đáng được lòng của khá nhiều chị em. Một điểm đặc biệt chính là bia không trải qua quá trình lọc như nhiều loại bia khác,nên Hoegaarden Rosee có chút lắng nhẹ. Bia từ màu hồng chuyển nhẹ sang màu cam, chinh phục cả vị giác lẫn thị giác của người uống.

Bọt bia Hoegaarden Rosee cũng là một điểm nhất

bia hoegaarden rosee

Bọt Bia Hoegaarden Rosee Rất Mịn

Ngoài ra, Hoegaarden Rosee khi rót ra có chút sủi tăm nhẹ. Chính lúc rót bia ra ly, nhìn bia lăn tăn cùng lớp bọt trắng mịn trong ly. Hoegaarden Rosee thích hợp là loại thức uống mà cuối tuần chị em có thể gặp gỡ và chia sẻ cùng nhau. Còn chần chừ gì mà bạn không thử ngay loại bia nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ này ?

Xem thêm: Bia Hoegaarden White chai 330ml

Mua bia bỉ Hoegaarden Rosee chai 250ml ở đâu chính hãng

Một địa chỉ bạn có thể bỏ túi cho mình ngay lúc này đó chính là Ngôi nhà bia nhập khẩu Beer House. Bạn có thể tìm tại đây những loại bia nhập khẩu ngon mà mình yêu thích và chắc chắn rằng cái tên Hoegaarden Rosee cũng đang có mặt tại Beer House. Dịch vụ giao hàng ngay lập tức và thanh toán khi nhận hàng sẽ giúp bạn nhận được bia nhanh nhất và đảm bảo nhất.