Bia Hoegaarden Rosee Nhập Khẩu Bỉ Ra Đời Như Thế Nào?

Bia Hoegaarden Rosee Nhập Khẩu Bỉ Ra Đời Như Thế Nào?

Bia Hoegaarden Rosee nhập khẩu đang là dòng bia được lùng sục tìm kiếm thưởng thức của giới trẻ ngày nay. Chính nhờ hương vị tiềm ẩn có trong loại bia ngon cao cấp này. Vậy cùng Beer House tìm hiểu Hoegaarden Rosee được ra đời như thế nào?

Bia Hoegaarden Rosee trong lòng người uống bia

Nhắc đến khái niệm “bia”, nhiều người cứ nghĩ đây là những loại thức uống chỉ dành cho quý ông. Thế nhưng, điều này hoàn toàn khá sai lầm. Khi mà ngày nay, lại có khá nhiều dòng bia trái cây thơm ngon đủ sức chinh phục vị giác của phái đẹp. Nổi bật trong số đó, và đã trở thành cái tên khá thân thuộc của nhiều tín đồ yêu nồng độ cồn – Bia Hoegaarden Rosee. Bạn đã từng nghe đến dòng bia đến từ Bỉ này chưa ?

bia hoegaarden rosee

Bia Hoegaarden Rosee Chai 250ml

Bia Hoegaarden Rosee ra đời như thế nào ?

Ban đầu, nhà máy bia Hoegaarden chỉ có định hướng sản xuất những loại bia dành cho phái mạnh.  Với những dòng bia thơm ngon, Hoegaarden đã chinh phục không ít những ai từng yêu nồng độ cồn. Thế nhưng, họ chợt nhận ra rằng cũng cần có những chai bia dành cho phái yếu. Nhưng phái nữ lại không quen với chất bia có men đắng. Vì thế, một loại bia với hương vị dịu ngọt như Hoegaarden Rosee ra đời như thế đó.

Cũng như người anh em Hoegaarden White, những chai Rosee với dung tích 250ml nhỏ xinh cũng đã chinh phục không ít khẩu vị của chị em. Từ một loại thức uống chưa được ưa chuộng, Hoegaarden Rosee trở thành loại bia được chị em phụ nữ khá yêu thích. Có thể nói, sự phổ biến của dòng bia Bỉ này ngày nay đã lan rộng cả toàn cầu.

By: Đại lý bia nhập khẩu Beer House