Uống Bia Hoegaarden White Nên Chọn Món Ăn Gì?

Uống Bia Hoegaarden White Nên Chọn Món Ăn Gì?

Các tu sĩ tại Hoegaarden (một ngôi làng nằm về phía Đông của Thủ đô Brussels – Bỉ) là những người đầu tiên khám phá ra công thức cho loại bia tuyệt hảo bia Hoegaarden vào năm 1445 lúc đó nước Bỉ còn là thuộc địa của Hà Lan; và người Hà Lan đã đem tới nước Bỉ những loại gia vị mới và kỳ lạ, đây chính là nguồn cảm hứng tạo nên hương vị độc đáo cho bia Hoegaarden.

Nguyên liệu sản xuất bia Hoegaarden

Được sản sinh từ nước Bỉ và những nguồn nguyên liệu được đưa vào sản xuất bia Bỉ hoegaarden rất quen thuộc nhưng kết hợp mới lạ. Điểm khác biệt được tạo nên cho loại bia này chính ở nguyên liệu là sự kết hợp từ lúa mì được trồng trên chính vùng đất Hoegaarden, vỏ cam cùng rau mùi của khu vực Curaçao.

Xem thêm: Bia Bỉ nhập khẩu

bia hoegaarden nhâp khẩu

Bia Hoegaarden White Chai 330ml

Hương  vị bia Bỉ Hoegaarden

Chính nhờ sự kết hợp khác lạ và độc đáo này từ xa xưa mà ngày nay những chai bia Hoegaarden 330ml  có mùi vị hơi chua, man mát nơi cổ họng khi uống cùng dư vị the của vỏ cam và rau mùi. Đây cũng là điều khiến cho Hoegaarden được xếp vào top các loại bia ngon nhất thế giới sau nhiều đánh giá, bình chọn của người dùng.

Món ăn nên dùng kèm với bia Hoegaarden

Nước bia nhẹ nhàng, mềm mại và có vị cam quýt, bia Hoegaarden nhập khẩu (đọc giống như Who garden) cùng với salad và đồ biển là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Gia vị và mùi cam quýt trong thức ăn được cảm nhận rõ rệt trong mùi vị của bia Hoegaarden.

món ăn với bia hoegaarden

Món Ăn Thích Hợp Nhất Với Bia Hoegaarden Trắng

Nơi bán bia Bỉ Hoegaaren tại thành phố HCM

Nếu có người tiêu dùng thì chắc chắn sẽ có người cung cấp, hiện tại trên thị trường bia nhập TPHCM cũng đã xuất hiện một vài điểm cung cấp nhưng nơi đâu là đáng tin cậy thì thật sự có thể bạn chưa biết. Hôm nay chũng tôi xin giới thiệu với bạn cửa hàng cung cấp bia uy tín chất lượng mà lại còn cs giá cả tốt, cửa hàng mà tôi muốn nói đến đó là đại lý bia nhập khẩu Beer House. Tại đây bạn sẽ được mua bia nhập khẩu với giá cả ưu đãi và được cam kết đảm bảo hàng chính hãng 100%, được miễn phí ship hàng nhanh khi bạn là khách khu vực nội thành.

Xem thêm các loại bia Bỉ Hoegaarden được yêu thích nhất hiện nay