TOP 3 Loại Bia Đức Đen Nhập Khẩu Đáng Uống

Đức là một quốc gia có nền văn hóa nấu bia lâu đời và cũng là quốc gia có lượng tiêu thụ bia hàng đầu thế giới. Và bia đen là một loại bia được nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng Beer House khám phá TOP 3 loại bia đen Đức đáng uống nhé.

1. Bia Feldschlobchen Black Beer 5%, Lon 500ml

Bia Feldschlobchen Black có hương vị tinh tế của hỗn hợp nhiều thành phần kết hợp với mạch nha, Bia đen hợp với nấm hương, rau, khoai tây chiên, xúc xích, salad, đồ ăn nhẹ và các món thịt. Dòng bia này thường được uống giúp tiêu hóa hoặc được uống lúc khai vị.

Bia Feldschlobchen Black Beer 5% – Lon 500ml

Bia Feldschlobchen Black Beer 5% – Lon 500ml

Được đóng trong lon 500ml sẽ cho bạn cảm giác thích thú hơn, lạ lẫm hơn khi uống. Với màu sắc lon được chọn là màu đen nhám làm tăng thêm sự mạnh mẽ và huyền bí hơn cho loại bia Đức này.

2. Bia Wolters Black Beer 5% – Lon 500ml

Cũng là một dòng bia Đức khá ấn tượng với hương vị bia có đặc tính mạch nha rang nhẹ mà không có vị đắng đi kèm. Đây không phải là một loại bia đậm đà. Mà là một loại bia có độ đậm vừa phải nhẹ nhàng làm tăng hương vị và mùi thơm của mạch nha với độ ngọt từ thấp đến trung bình. Vị đắng của hoa bia có đặc điểm từ thấp đến trung bình.

Bia Wolters Black 500ml

Bia Wolters Black 500ml

Quy cách lon 500ml , nguyên thùng 24 lon sẽ là lựa chọn hợp lý để thưởng thức cùng người thân và bạn bè. Với mức giá trung bình dưới 1 triệu đồng tùy từng thời điểm. Sẽ rất dễ dàng để bạn sở hữu và thưởng thức loại bia ngon nhập khẩu Đức này.

3. Bia Hofbrau Munchen Hofbrau Schwarze Weisse 5,1% – Chai 500ml

Loại bia chai dung tích 500ml có nguồn gốc từ Đức này sẽ cho bạn cảm nhận rõ rệt sự khác biệt. Hofbräu München là một hãng bia nổi tiếng đến từ xứ Bavaria – một nhà máy nổi tiếng với lịch sử sản xuất bia hàng trăm năm. Những loại bia được sản xuất tại đây luôn được cam kết về tiêu chuẩn chất lượng cũng như độ tinh khiết của nó. Chính điều này đem đến sự an tâm cho người thưởng thức.

Bia Hofbrau Munchen Hofbrau Schwarze Weisse

Bia Hofbrau Munchen Hofbrau Schwarze Weisse

Sự kết hợp hài hòa có trong loại bia lúa mì HB này sẽ cho bạn sự cảm nhận hoà giữa vị đắng nhẹ cùng vị hấp dẫn của mật ong & vani sẽ đánh gục vị giác của bạn. Bia có màu nâu đen, nếu ai tinh tế sẽ dễ dàng cảm nhận được chút hương vị coca trong từng ngụm bia đó.


All in one