Bia Wolters Black Beer 5% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 5%
Màu sắc Đen
Dung tích Lon 500ml
Quy cách thùng Thùng 24 Lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia Wolters Black Beer là bia đen của Đức nằm trong bộ bia “Người sói” Wolters hào sảng, chủ lực của nhà máy bia Hofbrauhaus lâu đời. Mang hương vị bia đen cao cấp, đậm đà, lôi cuốn

Bia Wolters Black Beer

Bia Wolters Black Beer 5% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

1. Đôi nét về bia Wolters Black

Bia Wolters Black thuộc phong cách Schwarzbier kiểu bia Đức. Đẹp đẽ trong chiếc lon màu đen mờ với chữ Wolters trắng rõ ràng, thanh nhã. Là loại bia có màu nâu đậm đến đen. Đây là một lager beer.

Bia Wolters Black thuộc Wolters Classic Line. Nó phổ biến và tốt! Trong mỗi lon bia bạn sẽ tìm thấy mọi thứ tạo nên một loại bia điển hình, được ủ theo Luật Độ tinh khiết của Đức. Chỉ có nước nấu bia tốt nhất từ ​​dãy núi Harz. Mạch nha lúa mạch tốt nhất từ ​​các nhà sản xuất mạch nha trong vùng và hoa bia từ vùng trồng hoa bia nổi tiếng nhất của Đức, Hallertau, mới được sử dụng ở đây.

Bia Wolters Black Beer 500ml

Bia Wolters Black Beer 500ml

Bia đen này có đặc tính mạch nha rang nhẹ mà không có vị đắng đi kèm. Đây không phải là một loại bia đậm đà. Mà là một loại bia có độ đậm vừa phải nhẹ nhàng làm tăng hương vị và mùi thơm của mạch nha với độ ngọt từ thấp đến trung bình. Vị đắng của hoa bia có đặc điểm từ thấp đến trung bình. Trên 22 IBU nhưng không quá 30 IBU. Hương vị và mùi thơm của hoa bia loại quý mặc dù thấp nhưng có thể cảm nhận được.

2. Chất lượng bia Wolters Black nhập khẩu

Tất cả các thành phần đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ nguồn gốc cho đến việc sử dụng chúng trong sản xuất. Hofbrauhaus Wolters được chứng nhận tuân thủ các tiêu chí chất lượng khắt khe của IFS. (IFS: Tiêu chuẩn Thực phẩm Quốc tế). Chất lượng và hương vị của các sản phẩm Wolters khiến chúng trở thành một trong những loại bia ngon nhất của Đức. Tại khu vực quê hương của mình. Wolters cho đến nay là công ty dẫn đầu thị trường. Vượt lên trên tất cả các đối thủ cạnh tranh.

Bia Wolters Black Beer

Bia Wolters Black Beer

Hofbrauhaus Wolters là một trong những nhà máy bia nhập khẩu hiện đại nhất ở miền bắc nước Đức. Các công nghệ mới nhất. Các nhà sản xuất bia có trình độ cao và việc sử dụng các nguyên liệu tốt nhất tạo thành nền tảng cho các sản phẩm của Wolters đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Wolters Black Beer 5% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon”

Có thể bạn thích…

All in one