TOP 2 Loại Bia Hoegaarden Nhập Khẩu Bỉ Được Yêu Thích Nhất

TOP 2 Loại Bia Hoegaarden Nhập Khẩu Bỉ Được Yêu Thích Nhất

Trải qua giai đoạn lặng đi bia Hoegaarden đã trở lại sau một guyền thoại mang tên Pierre Celis. Là kiểu bia tu viện Hoegaaren được ủ trong các hầm tối, với hương vị mới lạ Hoegaaren được rất nhiều người yêu thích. Với 2 dòng sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn đó là Hoegaaren White, Hoegaaren Rosee.

Xem thêm các loại bia Bỉ Hoegaarden được yêu thích nhất hiện nay

Đặc trưng của 2 dòng bia Hoegaarden nhập khẩu được ưa thích

Những nét đặc trưng trong hương vị chính là điểm thu hút nhiều người tin dùng lựa chọn Hoegaarden và đặc biệt là Hoegaarden white và Hegaarden rosee.

2 loại bia hoegaarden

TOP 2 Loại Bia Hoegaarden Được Yêu Thích Nhất

Hoegaarden Rosee có vị ngọt tự nhiên với hương hoa quả đậm đà và một chút hương vị rau mùi. Bia không trải qua giai đoạn lọc bia như một số loại bia khác, điều này làm cho bia nhìn đục, nhiều bọt hơn và gợi lên màu sắc pha trộn giữa màu hồng tinh tế đến màu cam nhẹ nhàng. Loại bia hoa quả này có được vị ngọt nhẹ từ trái mâm xôi. Rót ra ta sẽ có một cốc bia màu hồng tuyệt đẹp với lớp bọt bia phớt hồng cuốn hút. Bia có mùi hương của những hoa quả ngọt màu đỏ như mâm xôi và dâu tây

Hoegaarden White rất dễ uống, tươi mát và có vị nhè nhẹ, tinh tế, bia có vị đắng nhẹ và phảng phát vị của rau mùi và vỏ cam. Bia có mùi hương của chuối, cam quýt và một số loại thảo mộc. Đây là thứ bia sẽ làm hài lòng từ những người mới bắt đầu uống bia đến những người sành bia nhất.

bia hoegaarden white

Bia Hoegaarden White Chai 330ml

Cách uống bia Bỉ Hoegaarden nhập khẩu đúng điệu

Nước bia nhẹ nhàng, mềm mại và có vị cam quýt, bia Hoegaarden ăn cùng với salad và đồ biển là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Gia vị và mùi cam quýt trong thức ăn được cảm nhận rõ rệt trong mùi vị của bia Hoegaarden. Uống bia Hoegaarden ngon nhất trong chiếc cốc thủy tinh hình lục giác đặc trưng của Hoeegaarden, các góc cắt của chiếc cốc giúp giữ bia lạnh lâu hơn. Hãy thử ngay bia nhập khẩu cao cấp của chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm: Bia Hoegaarden có cặn nên uống hay không?