Tham Khảo Giá Bia Corona Nhập Khẩu Tại Beer House

Tham Khảo Giá Bia Corona Nhập Khẩu Tại Beer House

Là một trong những loại bia Mexico ngon nhất và được uống nhiều nhất thế giới. Bia Corona Extra đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dân khắp nơi như Bắc Mỹ, châu Âu, châu Úc và tất nhiên cả châu Á. Bia Corona là bia nhập khẩu bán chạy nhất trên thị trường, có mặt tại Việt Nam cách đây 10 hương vị mexico này đã trở thành một loại thức uống phổ biến và nhận được nhiều lời khen có cánh. Nếu bạn là tín đồ mê bia thì hãy thử qua hương vị hấp dẫn này nhé.

Thiết kế sang trọng thứ hút nhãn ý người dùng

Với nguyên liệu thiên nhiên được chọn lọc kỹ càng và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến, bia Corona 355ml được trang bị chú trọng từ mẫu mã, thiết kế hình ảnh, sản phẩm tới bao bì bên ngoài đều rất nổi bật và có dấu ấn riêng từ hãng.

Bia Coronita

Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi của Bia Coronita

Bia Corona Extra hương vị kích thích vị giác

Bia Corona Mexico được người dùng đánh giá là một loại bia có vị thanh và mát, sẽ ngon hơn khi cho thêm vài lát chanh và chút muối. Sẽ hấp dẫn hơn nữa khi có các món nhậu đi kèm, bạn cũng có thể uống loại bia này với trái cây, bánh ngọt, phô mai hun khói và một vài món chiên nó sẽ ngon hơn là khi thưởng thức bia chay không kết hợp thêm cái gì đó.

Bia Corona Extra

Bia Corona Extra hương vị tuyệt vời

Cùng tham khảo giá bia Corona Extra hiện nay

Hương vị Mexico nhập khẩu giá tốt chắc chắc chỉ có tại cửa hàng bán bia nhập khẩu BEER HOUSE chỉ với khoảng 700.000 đồng bạn đã có thể cùng bạn bè tận hưởng hương vị thơm ngon của Bia Corona nhập khẩu.

bia Corona Extra

Thương hiệu bia Corona tại cửa hàng Beer House

Xem thêm hương vị Mexico

Bia Coronita Extra 4.6% – Chai 210ml

Bia Desperados 5.9% – Chai 250ml 

Bia Sol Cerveza Original 4.5% – Chai 330ml