Rochefort 10 Bia Ngon Làm Say Đấm Lòng Người

Rochefort 10 Bia Ngon Làm Say Đấm Lòng Người

Nếu nhắc đến bia nhập khẩu chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua hương vị bia Bỉ. Bia Bỉ thì có nhiều òng khác nhau đặc biệt trong số đó có bia Rochefort 10 là hương vị được nhiều người lựa chọn. Nằm trong số 8 loại bia duy nhất được gọi tên là bia Trappist, bia Rochefort là một trong một vài loại bia ngon nhất trên thế giới.

Bia Rochefort 10

bia Rochefort 10 thiết kế dạng chai sang trọng

Đặc điểm Bia Rochefort 10 nhập khẩu

Bia được ủ với nước suối thiên nhiên lấy lên từ suối Tridaine. Sự kết hợp mạch nha trắng và mạch nha Munich, ngũ cốc chứa mạch nha, hoa bia men bia, kẹo đường và đường tinh.

Bia có màu nâu đậm nhưng trong, long lánh tuyệt đẹp dưới lớp bọt bia màu kem. Bia Rochefort 10 là bia đậm màu nhất trong dòng sản phẩm bia Rochefort.

Bia Rochefort 10

Bia Rochefort 10 bia ngon hấp dẫn loi cuốn

Hương vị bia Rochefort 10 của Bỉ

Bia Rochefort 10 nhập khẩu có mùi hương cà phê latte với mùi sô cô la mạnh trong bia. Độ cồn hòa quyện với mùi gỗ thu, mùi cam, chanh, và mùi vị bánh quy. Đầu tiên bạn sẽ cảm nhận thấy vị ngọt như là bia và sô cô la hòa quyện như sữa và có vị đắng.

bia Rochefort 10

Bia Rochefort 10 dạng chai 330ml

Thưởng thức bia Rochefort 10 chính hãng

Bánh phô mai làm bằng pho mát xanh và một cốc bia Rochefort 10 sẽ là một sự kết hợp rất tuyệt vời cho cuộc vui của bạn. Có thể uống kèm với sô cô la đen đắng nguyên nhất hoặc bánh sô cô la Black Forest có lẫn hoa quả. Đặc biệt trước khi uống bia thì bạn nên ướp lạnh bia để bia ngon hơn hấp dẫn hơn.

Để thưởng thức bia nhập khẩu thì hãy đến của hàng Beer House để mua bia nhập khẩu TPHCM.

Bia Rochefort 10 nhập khẩu

Bia Rochefort 10 nhập khẩu chính hãng

Xem thêm bia Rochefort nhập khẩu

Bia Rochefort 10 11.3% – Chai 330ml

Bia Rochefort 8 9.2% – Chai 330ml