Nơi Bán Bia Hoegaarden Nhập Khẩu Bỉ Tại TPHCM

Nơi Bán Bia Hoegaarden Nhập Khẩu Bỉ Tại TPHCM

Là dòng bia khá nổi tiếng của nước Bỉ. Bia Hoegaarden là một loại bia trắng được sản xuất theo kiểu bia tu viện và ủ tỏng các hầm tối, qua quá trình ủ đầy tinh tế với nhngsw quy trình khép kín và bảo mật đã cho ra đời sản phẩm bia trằng thu hút vô số sự chú ý của người tiêu dùng vè vươn lên trở hàng ặt hàng nhập khẩu của nhiều nước.

bia hoegaarden white

Bia Hoegaarden White đặc điểm gì thú vị

Loại bia trắng chính hiệu của Bỉ, nước bia Bỉ Hoegaarden nhẹ nhàng. Bia được ủ bằng những nguyên liệu hảo hạng nhất, bao gồm vỏ cam Curacao, một chút rau mùi và hỗn hợp lúa mỳ và lúa mạch tạo nên mùi vị tươi mát và cay nồng. Các rau mùi cay và một chút vỏ cam Curacao khiến bia Hoegaarden có hương vị vô cùng đặc trưng. Hoegaarden Witbier rất dễ uống, tươi mát và có vị nhè nhẹ, tinh tế.

Bia Hoegaarden rosee có điểm đặc biệt nào

Hoegaarden Rosee có vị ngọt tự nhiên với hương hoa quả đậm đà và một chút hương vị rau mùi. Có màu sắc  thể hiện sự pha trộn từ màu hồng tinh tế đến màu cam nhẹ nhàng. Hoegaarden Rosee ngọt hơn một chút so với loại bia Hoegaarden White. Loại bia hoa quả này có được vị ngọt nhẹ từ trái mâm xôi. Bia Bỉ này có mùi hương của những hoa quả ngọt màu đỏ như mâm xôi và dâu tây thu hút được nhiều người dùng.

bia hoegaarden nhập khẩu

Nơi cung cấp tại Bia Bỉ Hoegaarden TPHCM

Không cần tìm đâu xa hãy đến ngay với cửa hàng bia nhập khẩu chính hãng Beer House của chúng tôi nếu bạn đang cần tìm nơi cung cấp bia uy tín,  để nhận ngay ưu đãi khi mua bia Hoegaaren nhé. Chúng tôi cam đoan bạn sẽ mua được bia nhập khẩu chính hãng với giá cả hợp lí, bia chất lượng 100%. Ngoài ra bạn còn được miễn phí ship hàng nhanh khi bạn là khách ở khu vực nội thành.

Xem thêm các loại bia Bỉ Hoegaarden được yêu thích nhất hiện nay