Bia Hoegaarden Nhập Khẩu Có Mấy Loại Phổ Biến Nhất

Bia Hoegaarden Nhập Khẩu Có Mấy Loại Phổ Biến Nhất

Trở lại dưới sự nổ Pierre Celis người được coi là huyền thoại của bia Hoegaarden. Hoegaarden có một dấu ấn đặc biệt với người tiêu dùng khi quay lại. Và đặc biệt đã các sản phẩm của hoegaarden đã dược phổ biến rọng rãi trên các quốc gia mà trong đó 2 dòng của hoegaarden được các nước nhập khẩu phổ biesn là Hoegaarden Rosee và Hoegaarden White.

bia hoegaarden white

Đặc điểm của bia Hoegaarden

Là loại bia Bỉ nhập khẩu được sản xuất theo kiểu tu viện ủ trog các hầm tối mang cá hương vị râu quả nhẹ nhàng hoegaarden đã thu hút đựơc rất nhiều người tiêu dùng.

Những loại bia Hoegaarden nhập khẩu phổ biến

Hiện tai Hoegaarden là loại bia nhập khẩu Bỉ khá phổ biến trên thị trường do có lịch sử phát triển mang đậm dấu ấn thêm vào hương vị đầy quyến rủ nên nó đã trở thành thức uống được lòng nhiều người tiêu dùng. Mặc dù hoegaarden có 3 lại nhưng hiện nay trên thị trường chỉ có 2 loại được nhập khẩu chủ yếu tại các nước đó là bia hoegaarden White và bia hoegaarden rosee.

bia hoegaarden rosee

Để có thể có trong tay sản phẩm bia Hoegaarden nhập khẩu chính hãng chất lượng xin mời các bạn hãy đến với cửa hàng bia nhập khẩu Beer House của chúng tôi. Tại cửa hàng của chúng tôi các bạn có thể mua hầu hết các sản phẩm bia nhập khẩu với giá ưu đãi và còn được miến phí ship hàng nhanh với khách ở khu vực nội thành. Nhanh tây liên hệ cửa hàng bia nhập khẩu của chúng tôi để đặt hàng nào các bạn.

Xem thêm các loại bia Bỉ Hoegaarden được yêu thích nhất hiện nay