Hương Vị Tuyệt Vời Của Bia Hoegaarden White Nhập Khẩu

Hương Vị Tuyệt Vời Của Bia Hoegaarden White Nhập Khẩu

Bia Bỉ hương vị bia có mặt từ rất sớm chiếm được tình cảm của đa số người tiêu dùng. Với thiết kế sang trọng bia vừa mắt đã làm cho dòng bia nhập khẩu này đi xa hơn sự mong đợi của nhà sản xuất. Có mặt tại Việt Nam từ rất sớm bia thu hút được số đông người yêu bia. Đặc biệt nhất chính là hương vị bia Hoegaarden White.

Đặc điểm của bia Bỉ nhập khẩu

Loại bia trắng chính hiệu của Bỉ, nước bia Hoegaarden nhẹ nhàng, lớp bọt bia dày và có màu trắng tự nhiên như mây. Bia được ủ bằng nguồn nguyên liệu hảo hạng nhất. Kết hợp vỏ cam Curacao, một chút rau mùi và hỗn hợp lúa mỳ và lúa mạch tạo nên mùi vị tươi mát và cay nồng.

bia hoegaarden white

bia hoegaarden white thiết kế sang trọng

Hương vị hấp dẫn của bia Hoegaarden White

Hoegaarden White rất dễ uống. Vị bia tươi mát và có vị nhè nhẹ, tinh tế, bia có vị đắng nhẹ và phảng phát vị của rau mùi và vỏ cam. Bia có mùi hương của chuối, cam quýt và một số loại thảo mộc khác. Sự hòa  quyện này dã cho ra đời một tổng thể vô cùng hoàn hảo. Đây là thứ bia sẽ làm hài lòng từ những người mới bắt đầu uống bia đến những người sành bia nhất.

bia hoegaarden white

bia hoegaarden white hương vị bia hảo hạng

Nơi cung cấp bia Bỉ uy tín TPHCM

Bia Bỉ được bán khắp nơi trên địa bàn TPHCM. Với một hương vị nổi tiếng bia được nhiều cửa hàng chọn để buôn bán, thì Beer House là một của hàng điển hình. Hãy cùng Beer House chọn cho mình hương vị hoàn hảo nhé.

bia hoegaarden white

bia hoegaarden white Bia ngon chất lượng

Xem thêm bia Hoegaarden nhập khẩu

bia Hoegaarden White 4.9% – Lon 330ml

bia Hoegaarden Le Fruit Defendu 8.5% – Chai 330ml

bia Hoegaarden 8.5% – Chai 330ml

bia Hoegaarden Rosee 3% – Chai 250ml

bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml