Bia Rochefort 10 Hương Vị Bia Ngon Hấp Dẫn TPHCM

Bia Rochefort 10 Hương Vị Bia Ngon Hấp Dẫn TPHCM

Bạn đã từng biết đến Beer House chưa cửa hàng chuyên cung cấp bia nhập khẩu chất lượng tại TP HCM. Là doanh nghiệp có quy mô vừa nhưng chắc chắn sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn có thể chọn cho mình hương vị bia nhập khẩu yêu thích. Nhanh tay truy cập website để mua hàng trực tuyến nhé.

bia Rochefort 10

Thiết kế dạng chai 330ml sang trọng bia Rochefort 10

Bia Rochefort 10 hương vị hấp dẫn

Là sự kết hợp của nhiều hương vị khác nhau, hòa quyện tạo thành thức uống hấp dẫn. Trong đó, nổi trội nhất vẫn là mùi vị malt đặc trưng.  Bia Rochefort 10 còn là sự kết hợp của nhiều mùi vị khác: vang đỏ, quả mơ, gỗ sồi và các loại gia vị, pha lẫn vị giòn ngọt của sôcôla. Với nồng độ cồn lên đến 11,3% giúp bạn mau chóng chạm đến mùi vị hấp dẫn.

bia Rochefort 10

Hương vị tự nhiên hấp dẫn của bia Rochefort 10

Thưởng thức hương vị bia Rochefort 10

Rochefort 10 với nắp màu xanh da trời, mang mùi vị đậm đà. Mở nấp bia ra bạn sẽ nhận thấy một màu nâu đỏ huyền bí. Hương vị này bạn nên thưởng thức khi được ướp lạnh. Không nên uống trực tiếp từ chai, Bia Thầy Tu Trappist phải được rót vào ly thủy tinh.Thức ăn đi kèm  tốt nhất kết hợp là các thực phẩm như cá, salad…. Nó cũng  tuyệt vời với phong cách pho mát thơm như gạch, Edam và Feta hoặc món tráng miệng.

Bia Rochefort 10

Bia Rochefort 10 bia nhập khẩu Bỉ

Nơi cung cấp bia uy tín TPHCM

Hãy cùng Beer Jouse chọn và thưởng thức hương vị bia hấp dẫn của Đức, Bỉ, Hà Lan, Mexico… Cửa hàng chúng tôi hiện tại có đầy đủ các loại bia nhập được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đến với cửa hàng chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm bia Rochefort 8