Hoegaarden White Một Hương Vị Đậm Đà Đến Từ Bỉ

Hoegaarden White Một Hương Vị Đậm Đà Đến Từ Bỉ

Hoegaarden White được biết đến bởi bia có một hương vị vượt thử thách về thời gian, ngày nay hương vị bia Bỉ này đã trở thành dòng bia nhập khẩu được người tiêu dùng trên thị trương quốc tế yêu thích, thương hiệu đã dành được nhiều giải thưởng danh giá, điển hình như là loại bia duy nhất dành 4 huy chương vàng liên tiếp trong giải World Beer Cup được tổ chức định kỳ 2 năm một lờn, một trong những cuộc thi bia uy tín nhất trên thế giới. Nghe đến đây chắc hẳn bạn đã thích thú rồi đúng không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hương vị tuyệt vời này nhé.

bia hoegaarden white

Hình dáng tổng thể của hai bia hoegaarden white

Nguyên liệu cho ra đời hương vị đậm đà bia Hoegaarden White

Bia Hoegaarden White nhập khẩu được ủ bằng những nguyên liệu hảo hạng nhất, bao gồm vỏ cam, một chút rau mùi và hỗn hợp lúa mỳ và lúa mạch tạo nên mùi vị tươi mát và cay nồng.

Bia Hoegaarden White

Sắc bia vàng óng được cho ra đời bởi nguyên liệu đến từ tự nhiên

Hương vị bia Hoegaarden White thơm ngon khó tả.

Hoegaarden White chai 330ml rất dễ uống, tươi mát và có vị nhè nhẹ, tinh tế, bia có vị đắng nhẹ và phảng phát vị của rau mùi và vỏ cam. Bia có mùi hương của chuối, cam quýt và một số loại thảo mộc. Đây là thứ bia sẽ làm hài lòng từ những người mới bắt đầu uống bia đến những người sành bia nhất.

bia hoegaarden white

Cho Bia ra cóc và tận hưởng hương thơm lúa mì và vỏ cam quýt

Nên mua bia Hoegaarden White ở đâu là phù hợp nhất?

Việc chọn bia nghe có vẻ dễ dàng nhưng để chọn bia phù hợp lại là một chuyện khó khi ngày càng có nhiều nơi cung cấp bia ra đời dẫn đến nhiều sự cạnh tranh không công bằng. BEER HOUSE cam kết cung cấp những sản phẩm phù hợp, đúng giá, đúng chất lượng. Click truy cập ngay đi nào!

bia hoegaarden white

Đến Beer House chọn dòng bia yêu thích cùng thưởng thức với hải sản

Xem thêm hương vị bia Hoegaarden

Bia Hogaarden White Rosee Nhập Khẩu – Chai 250ml

Bia Hoegaarden White 4,9% – Lon 330ml

Bia Hoegaarden Rosee 3% – Chai 250ml

Bia Hoegaarden 8.5% – Chai 330ml