Hãy Cùng Tôi Nếm Thử Hương Vị Bia Hoegaarden White

Hãy Cùng Tôi Nếm Thử Hương Vị Bia Hoegaarden White

Đam mê thưởng thức trải nghiệm hương vị bia nhập khẩu. Chất lượng bia mới là quan trọng. Vậy bạn đã tùng nếm thử bao nhiêu loại nhập khẩu ? Bạn có ấn tượng với dòng bia nào không? Riêng tôi tôi có ấn tượng với Bia Bỉ. Đặc biệt chính là bia Hoegaarden White lon 330ml.

bia hoegaarden white lon 330ml

bia hoegaarden white lon 330ml bia ngon xứ Bỉ

Bia Hoegaarden bia ngon truyền thống Bỉ

Loại đồ uống lên men có cồn này được yêu thích rộng rãi với hương vị đặc trưng của từng quốc gia. Hương thơm mùi vỏ cam vỏ quýt đặc trưng của chất bia lúa mỳ thơm thơm. Hương vị Bia Bỉ nhẹ nhàng, êm dịu và khá nồng nàn khiến bạn thực sự thích thú khi thưởng thức.

Nơi cung cấp Hoegaar den White

Tại TPHCM bạn đã tìm được nơi bán bia nhập khẩu uy tín chất lượng chưa. Nếu như vẫn chưa hoặc bạn đang phân vân thì hãy đến với Beer House nhé. Tại cửa hàng của chúng tôi bạn có thể chọn cho mình bất cứ dòng bia nhập nào từ Bỉ, Đức, Hà Lan hay Mexico và nhiều quốc gia khác nữa. Với phương châm khách hàng là thượng đế chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

bia hoegaarden white lon 330ml

Bia hoegaarden white lon 330ml nhập khẩu

Gía bia Hoegaarden White trên thị trường

Hiện tại mức giá cho một thùng bia Hoegaarden White nhập khẩu bên chúng tôi khoảng 700.000 đồng/Thùng 24 lon. Bỏ ra chưa đến 1000.000đồng mà bạn đã có thể mua được bia ngon lại còn nổi tiếng thì còn chần chờ gì nữa. Cùng tôi trải nghiệm hương vị tuyệt vời này nhé.

bia hoegaarden white lon 330ml

Thiết kế sang trọng bia hoegaarden white lon 330ml

Xem thêm bia Hoegaarden nhập khẩu

bia Hoegaarden White 4.9% – Lon 330ml

bia Hoegaarden Le Fruit Defendu 8.5% – Chai 330ml

bia Hoegaarden 8.5% – Chai 330ml

bia Hoegaarden Rosee 3.3% – Chai 250ml

bia Hoegaarden 4.9% – Chai 330ml

bia Hoegaarden Rosee 3.3% – Chai 248ml