Chimay Trắng Sự Tinh Khiết Của Hương Vị Bia Bỉ

Chimay Trắng Sự Tinh Khiết Của Hương Vị Bia Bỉ

Bỉ là một quốc gia giàu truyền thống và có bề dày lịch sử lâu đời trong ngành sản xuất bia. Những chai bia đến từ Bỉ luôn thơm ngon không chỉ vì công thức ủ độc đáo mà bia họ sản xuất ra còn mang vẻ đẹp bên ngoài lẫn hương vị đậm đà. Có thể ví dụ rõ ràng nhất là Chimay trắng, một loại bia hảo hạng ra đời từ rất sớm và được xem là dấu ấn đột phá của ngành bia nước này thời kỳ bấy giờ. Cùng với vòng quay vận động phát triển của xã hội, ngày nay bia trở nên nổi tiếng và được tìm kiếm để thưởng thức bất cứ nơi nào trên thế giới, cũng có thể nói đây là loại bia ngon nhất của dòng bia nhập khẩu hảo hạng.

bia chimay trắng

những hương vị tuyệt vời của bia Chimay

Hương vị thơm ngon trong từng ngụm bia Chimay trắng.

Sở hữu độ cồn khá cao 8% bia Chimay trắng nhập khẩu mang đến hương vị thơm ngọt nhẹ nhàng, với vị đầu tiên là vị lê sau đó là vị caramen. Cuối cùng là vị của đinh hương và thảo mộc đọng lại một vị đắng nhẹ cổ họng, cảm giác rất thú vị.

bia Chimay Trắng

Bia Chimay Trắng huowg vị bia Bỉ tuyệt hảo

Uống bia Chimay trắng thế nào là ngon nhất?

Ướp lạnh chai bia trong tủ đá hoặc thêm đá vào ly khi uống, sẽ làm bạn cảm thấy sảng khoái. Ngoài ra có thể kết hợp với vài món ăn nhẹ do bia không kén chọn vì vậy dùng thế nào thì vẫn giữ được hương vị đặc trưng của bia.

bia chimay trắng

Thưởng thức bia chimay trắng cùng món ăn hấp dẫn

Mua bia ở đâu giá rẻ nhất và tiện lợi nhất?

Hãy đến với BEER HOUSE để có được những chai bia đúng giá nhất, giao hàng nhanh chóng, đặc biệt là không đâu rẻ bằng và nhận nhiều ưu đãi từ chúng

Tham khảo bia Chimay

Bia chimay vàng 4.8% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 330ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 330ml

Bia Chimay Đỏ 7% – Chai 750ml

Bia Chimay Xanh 9% – Chai 750ml