Bia Valentins Weibbier Premium Hefeweissbier Dunkel 5.3% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ: Bia Đức

Nồng độ cồn: 5.3%

Màu sắc bia: Nâu vàng

Quy cách: lon 500ml, thùng 24 lon

Bia với màu vàng nâu thú vị, mới lạ dường như thu hút ánh nhìn của người uống. Với độ cồn 5.3% nhẹ nhàng, bia sẽ là lựa chọn của khá nhiều người.

Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
 • Mô tả
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Bia Valentins Weibbier Premium Hefeweissbier Dunkel – Vị bia Đức nhập khẩu hấp dẫn

Nhắc đến bia nhập khẩu tại TPHCM, bạn sẽ thường nghĩ ngay đến những loại bia của nước nào ? Khi mà ngày nay có khá nhiều các loại bia nhập khẩu tại Việt Nam với hương vị đầy lôi cuốn. Nổi bật trong số đó, có thể kể đến Valentins với những điểm nhấn táo bạo và thú vị đến từ hương vị. Các loại bia Valentins thực sự thu hút khẩu vị người uống bởi chất bia khá thú vị. Vậy bạn đã biết gì về dòng bia Valentins Dunkel này ?

Giới thiệu về Bia Valentins Weibbier Premium Hefeweissbier Dunkel

 • Là một trong những dòng bia đến từ Đức sở hữu hương vị khá lý thú và hấp dẫn. Những lon bia Đức nhập khẩu này là một trong những điểm nhấn khá táo bạo và thú vị, đem đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn.
 • Bia với màu vàng nâu thú vị, mới lạ dường như thu hút ánh nhìn của người uống. Với độ cồn 5.3% nhẹ nhàng, bia sẽ là lựa chọn của khá nhiều người.
 • Đặc biệt, đối với những ai yêu thích hương vị hấp dẫn nhẹ nhàng và mềm mại đến từ chất lúa mỳ thơm thơm thì không thể từ chối lon bia Đức thú vị này.
 • Bia sở hữu hương thơm lúa mỳ đặc trưng, không quên điểm thêm vị đậm đà thú vị đến từ loại bia Dunkel này. Hương vị của bia đậm đà, đọng lại hậu vị thơm ngon chất lượng.

Xem thêm: Giá bia Valentins

Thưởng thức Bia Valentins Weibbier Premium Hefeweissbier Dunkel

 • Bia Đức cần được giữ lạnh trước khi thưởng thức. Bia có thể được ủ bên trong tủ lạnh/xô đá từ 1 tiếng trở lên để bia đủ độ lạnh. Bia khi lạnh dễ uống, dễ cảm nhận và dễ thưởng thức hơn.
 • Hương vị của những loại bia Đức này sẽ hấp dẫn hơn khi dùng kèm với các món nhậu đặc trưng: khô bò một nắng, chả giò bê … Các món ăn mặn được tẩm ướp kỹ lưỡng và được chế biến thơm ngon sẽ làm tăng vị giác khi thưởng thức bia hơn.

Khám phá ngay: Bia Valentins Weibbier Hefeweissbier

3 đánh giá cho Bia Valentins Weibbier Premium Hefeweissbier Dunkel 5.3% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

 1. 5 trên 5

  Hơi khét đấy, nhưng uống êm

 2. 5 trên 5

  Cũng tạm ổn cho loại bia của Đức.

 3. 5 trên 5

  Vị lạ thế, nhưng uống vô thấy khoái hẳn


Thêm đánh giá

All in one