Bia Valentins Weibbier Hefeweissbier 5.3% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ: Bia Đức

Nồng độ cồn: 5.3%

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: lon 500ml, thùng 24 lon

Bia với màu nước vàng hơi đục, sánh mịn – Valentins là một trong những gợi ý khá thú vị nếu bạn đang cần thưởng thức một loại bia ngon. Màu vẫn đục của bia đến nguyên liệu nấm men khá độc đáo. Bia có hương vị tươi mát, sảng khoái khi thưởng thức.

Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
 • Mô tả
 • Đánh giá (2)

Mô tả

Bia Valentins Weibbier Hefeweissbier – Đậm đà vị bia Đức

Đức được mệnh danh là xứ sở của những loại bia hấp dẫn và thơm ngon. Có khá nhiều thương hiệu bia Đức nổi tiếng đã được ra đời và trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Với nền công nghệ sản xuất bia khá đa dạng và phong phúc, Đức đã có trong tay khá nhiều loại bia thơm ngon khác nhau. Trong đó phải kể đến dòng bia lúa mỳ tiêu biểu – Valentins Weibbier Hefeweissbier.

Xem thêm: Bia Valentins Weibbier Premium Hefeweissbier Dunkel

Giới thiệu về Bia Valentins Weibbier Hefeweissbier

 • Là loại bia vốn xuất thân từ Đức, nên bia Valentins mang trên mình những đặc trưng vốn có và hấp dẫn của loại bia nơi đây.
 • Bia với màu nước vàng hơi đục, sánh mịn – Valentins là một trong những gợi ý khá thú vị nếu bạn đang cần thưởng thức một loại bia ngon. Màu vẫn đục của bia đến nguyên liệu nấm men khá độc đáo.
 • Bia Đức có hương vị tươi mát, sảng khoái khi thưởng thức. Bia đậm đà và nổi trội với hương thơm lúa mỳ đặc trưng kèm chút hậu vị đắng vốn có từ hoa bia. Hậu vị kéo dài, đậm đà quyến luyến nơi vòm miệng. Đây chắc hẳn sẽ là loại bia được khá nhiều quý ông sành bia yêu thích.
 • Bia được đặt theo tên của vị thần bảo hộ tình yêu – Bia Đức Valentines vì vậy cũng thu hút khá nhiều sự tò mò của người uống. Một điều thú vị hơn, đây cũng là vị thánh bảo trợ của bia. Có lẽ vì lý do này, mà Valentins đang là một trong những dòng bia có sản lượng bán khá chạy trên thị trường hiện nay.

Thưởng thức Bia Valentins Weibbier Hefeweissbier

 • Bia nhập khẩu sẽ thơm ngon hơn nếu bạn thưởng thức lạnh. Chính vì thế, đừng bỏ qua giai đoạn ướp lạnh bia trong tủ lạnh/xô đá.
 • Bia uống khá đậm đà, nên có thể khéo léo kết hợp cùng những món ăn mang phong cách châu Á hoặc châu Âu. Với gia vị được nêm nếm hài hoà và tinh tế, Valentins sẽ là một trong những loại thức uống tuyệt vời khi hài hoà kết hợp.

2 đánh giá cho Bia Valentins Weibbier Hefeweissbier 5.3% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

 1. 5 trên 5

  Dòng bia này là bia gì mà uống hơi thơm, cũng lạ lạ nhưng ngon đấy

 2. 5 trên 5

  Bia lúa mì thì còn gì phải bàn cãi


Thêm đánh giá

All in one