Bia Tucher Helles Hefe Weizen 5.2% – Chai 330ml -Thùng 24

Xuất xứ: Bia Đức

Nồng độ cồn: 5,2%

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: chai 330ml, thùng 24 chai

Bia Tucher chai 330ml là 1 trong các dòng bia Đức nhập khẩu đang được rất nhiều người yêu thích về hương vị có trong bia. Thuộc dòng bia lúa mì được sản xuất theo truyền thống nấu bia khá lâu đời từ nước Đức.

Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
 • Mô tả
 • Đánh giá (3)

Mô tả

Bia Tucher chai 330ml là 1 trong các dòng bia Đức nhập khẩu đang được rất nhiều người yêu thích về hương vị có trong bia. Thuộc dòng bia lúa mì được sản xuất theo truyền thống nấu bia khá lâu đời từ nước Đức cho ra hương vị bia đặc biệt ấn tượng theo nét riêng.

Đặc điểm có trong bia Tucher chai 330ml

Bia được đóng gói trong chai 330ml tạo nên sự cổ điển với màu sắc chai nâu kết hợp với phong cách chai khá truyền thống, rất thích hợp với những người yêu gu cổ điển.

Xem thêm: Bia Tucher Bom 5 Lít

Nói đến hương vị trong bia Tucher thì chắc chắn phải khẳng định rằng đây là 1 loại bia xếp hạng tầm cao cho những ai thích khám phá, đam mê thưởng thức hương vị mới của bia. Đặc trưng chủ yếu có trong bia là hương thơm nồng nàn của vị lúa mì lên men, chúng ta sẽ cảm nhận rõ hơn khác hẳn các dòng bia lager truyền thống trên thị trường hiện nay.

Nồng độ cồn 5,2% kết hợp vị hơi đắng của malt bia

Độ cồn của bia Tucher chai 330ml chỉ giới hạn ở 5,2% nhưng cũng đã đủ để tạo cảm giác đậm đà khi thưởng thức ngụm bia đầu tiên vào vòm họng. Lặng lại vị thơm lên mũi đi cùng đó là chút vị đắng và ngọt có thể cảm nhận ngay từ ngụm đầu tiên sẽ làm người uống bia Tucher cảm thấy thích thú hơn, mới lạ hơn.

Độ cồn của Tucher lúa mì chai 330ml thuộc hạng phổ thông mà rất nhiều dòng bia khác lựa chọn để sản xuất, tuy vậy đây là dòng bia nhập khẩu lúa mì lên men khá ngon và đáng để thưởng thức cho những ai thích khám phá.

3 đánh giá cho Bia Tucher Helles Hefe Weizen 5.2% – Chai 330ml -Thùng 24

 1. 5 trên 5

  Bia ngon đấy, nhưng giá cũng ngon lắm nha

 2. 5 trên 5

  Quá tuyệt cho 1 chai bia Đức ngon

 3. 5 trên 5

  Giá chát quá ta


Thêm đánh giá

All in one