Bia St Paul Triple 7.2% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ Bia Bỉ
Nồng độ cồn 7.2%
Màu sắc Vàng
Quy cách thùng 24 chai 330ml

St. Paul Triple còn đem lại những vị thơm mới hoàn hảo đặc trưng. Bia nhập khẩu lên men nhờ phương pháp làm men bia nổi bật cùng vị êm dịu hài hòa. Màu vàng cam rất hấp dẫn khiến St. Paul Triple cho cảm nhận độc đáo khi thưởng thức.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hotline tư vấn miễn phí: 096 897 5897
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Giới thiệu về Bia St Paul Triple chai 330ml

Là sản phẩm đến từ nhà sản xuất bia nhập khẩu Brouwerij Sterkens nổi tiếng, chính vì thế St Paul Triple dĩ nhiên sở hữu mùi vị cực kỳ hấp dẫn. St Paul Triple sở hữu màu vàng ấn tượng, cùng với độ cồn 7.2% – đây quả thật là thức uống mà bạn nên thưởng thức để tự mình cảm nhận mùi vị hấp dẫn của nó.

Xem thêm: Bia St. Paul Speciale 5.5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Bia St Paul Triple 7.2% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Bia St Paul Triple 7.2% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Bia được sản xuất dựa theo phương pháp làm bia êm dịu tự nhiên, Bia St Paul được coi là dòng bia thơm có vị tươi mới đậm đà cùng phong cách vị thơm thoang thoảng. St. Paul Triple còn đem lại những vị thơm mới hoàn hảo đặc trưng. Bia nhập khẩu lên men nhờ phương pháp làm men bia nổi bật cùng vị êm dịu hài hòa.

Màu vàng cam rất hấp dẫn khiến St. Paul Triple cho cảm nhận độc đáo khi thưởng thức. Đây là một trong những dòng sản phẩm cho vị tuyệt vời dễ chịu trong khoang miệng. Sản phẩm rượu hài hòa này chứa một màu vàng rơm ánh lên bọt màu caramel.

Thưởng thức Bia St Paul Triple chai 330ml

Với những chai bia Bỉ này, điều quan trọng chính là bạn đừng quên ướp lạnh chúng. Vị bia khi được ủ đủ lạnh, sẽ trở nên thơm hơn và dễ cảm nhận được rõ nét vị bia hơn. Thêm vào đó, St Paul Triple ngon hơn nếu bạn dùng kèm cùng các món mặn như đồ nướng, hải sản, khô …

1 đánh giá cho Bia St Paul Triple 7.2% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

  1. 5 trên 5

    thú vị với dòng triple từ Bỉ này


Thêm đánh giá

All in one