Bia Reeper B Golden Ale 4.8% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 4.8%
Màu sắc Vàng
Dung tích 500ml
Quy cách thùng 24 lon
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Thông tin về bia Reeper B Golden Ale nhập khẩu Đức

Reeper B Golden Ale (4,8%) là một loại bia Đức màu vàng vàng với hương thơm tinh tế. Nó không phô trương chủ đạo bởi tông màu của bánh mì và mạch nha. Bia Reeper B Golden Ale có độ đắng nhẹ. IBU = 17. Hương vị mềm mại, có một chút chua nhẹ và ngọt ngào dễ chịu. Một vị đắng hop tinh tế hiện ra trong dư vị. Golden Ale với vị đắng dễ chịu và hương thơm trái cây.

Nhà sản xuất Reeper B nói rằng: “Bia vàng của chúng tôi sảng khoái như một làn gió biển. Dễ tiêu hóa và lên men hàng đầu. Hương vị không phô trương với hương thơm trái cây. Một sự cám dỗ tóc vàng lạnh lùng.”

Ngoại quan Bia Reeper B Golden Ale

Reeper B. đã làm việc cùng với Rodolfo Reyes đến từ Mexico. Rodolfo Reyes là một nhà thiết kế đồ họa và họa sĩ minh họa tài năng. Phong cách của anh ấy rất sáng tạo và mới mẻ. Đối với Reeper B, anh ấy là người lựa chọn hoàn hảo để hiện thực hóa tầm nhìn của Reeper B. “Cơ quan sáng tạo Hamburg ondesign đã phát triển bố cục logo, khẩu hiệu và lon Reeper B. Phong cách Reeper B. retro mới mẻ và độc đáo. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi tìm được một đối tác từ Hamburg, người hiểu rõ tầm nhìn của chúng tôi và có thể tạo ra dòng sản phẩm Reeper B. theo một cách sáng tạo như vậy.” – Theo reeper-b.com.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Reeper B Golden Ale 4.8% – Lon 500ml – Thùng 24 Lon”

Có thể bạn thích…

All in one