Bia Paix Dieu 10% – Chai 330ml – Thùng 12 Chai

Xuất xứ Bỉ
Nồng độ cồn 10%
Màu sắc Vàng
Dung tích 330ml
Quy cách thùng 12 chai
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Đôi nét về dòng Bia Paix Dieu 

Là một trong những dòng bia nhập khẩu khá nặng độ, với kiểu lên men 2 lần tạo mùi vị đặc trưng riêng biệt cho bia. Từ thế kỷ 13, một dòng bia thủ công truyền thống được “khai sinh” tại một tu viện cổ (Amay, Bỉ), điều đáng nói là chính tay những nữ tu dòng Xi-Tus của tu viện này nấu ủ dòng bia này.

Bia Paix Dieu cao cấp nhập khẩu Bỉ

Bia Paix Dieu cao cấp nhập khẩu Bỉ

Điều đặc biệt là tại đây, lịch âm lại được các nữ tu hết sức chú trọng cho việc sản xuất bia.Họ căn cứ theo lịch âm và như một nguyên tắc bất di bất dịch : Chỉ nấu ủ Paix Dieu đúng 12 lần trong năm, và chỉ duy nhất vào dịp trăng tròn mỗi tháng, khi những bông hoa bia vào thời kỳ nở rộ nhất và cũng là thời điểm tuyệt vời nhất để ủ men bia.

Bia Paix Dieu cao cấp

Bia Paix Dieu cao cấp

Bia Paix Dieu cũng là một trong những dòng bia Bỉ hiếm hoi sử dụng men dại (tự nhiên) cho việc nấu ủ. Nói đến hương vị, có lẽ để diễn tả chính xác nhất, bạn hãy nhắm mắt lại, nhấp một ngụm, rồi vài ngụm nữa, lắng đọng trong hương thơm và vị đắng dịu của những bông hoa bia được chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng mỗi mùa trăng tròn, và tự mình cảm nhận!

Thưởng thức Bia Paix Dieu nhập khẩu chai 330ml

Để cảm nhận được chất riêng của bia Bỉ, bạn đừng quên ủ lạnh bia trước khi uống. Ít ai biết rằng, chiếc ly dùng để thưởng thức Paix Dieu cũng được làm ra – cầu kỳ như chính cái cách mà từng mẻ bia Paix Dieu ra đời.

Bia Paix Dieu cao cấp nhập khẩu chính hãng

Bia Paix Dieu cao cấp nhập khẩu chính hãng

Chúng được thổi hoàn toàn thủ công, rất tỉ mẩn và cẩn thận, để có được bầu ly tròn vành vạnh như mặt trăng rằm và nhờ thế, người uống có thể thưởng thức được dòng bia “tinh túy đất trời” này một cách trọn vẹn nhất!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Paix Dieu 10% – Chai 330ml – Thùng 12 Chai”

Có thể bạn thích…

All in one