Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon 250ml – Thùng 24 Lon

Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon 250ml – Thùng 24 Lon

610.000

Xuất xứ: Bia Hà Lan

Nồng độ cồn: 5 %

Màu sắc bia: Vàng

Quy cách: lon 250ml, thùng 24 lon


Khi nhắc đến bia, mọi người nghĩ đến ngay chính là bia Heineken lon 250ml. Với thương hiệu bia lâu đời từ những năm 1873, bắt nguồn từ một nhà máy bia tại Amsterdam – Heineken ngày nay đã vươn mình trở thành một trong những thương hiệu bia nổi tiếng được yêu thích trên toàn thế giới nhất hiện nay.


MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TPHCM

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG

HOTLINE: 096 897 5897

Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (2)

Mô tả

Bia Heineken 250ml – Lon bia Hà Lan chất lượng

Bia Heineken nhập khẩu với thương hiệu bia lâu đời từ những năm 1873, bắt nguồn từ một nhà máy bia tại Amsterdam – Heineken ngày nay đã vươn mình trở thành một trong những thương hiệu bia nổi tiếng được yêu thích trên toàn thế giới nhất hiện nay.

Xem thêm các loại bia Heineken nhập khẩu khác:

Lịch sử phát triển dòng bia ken Hà Lan

Hành trình 140 năm đã đưa giá trị thương hiệu bia Heineken vượt ra khỏi biên giới Hà Lan, trở thành thương hiệu bia cao cấp hàng đầu có mặt ở hơn 170 quốc gia trên thế giới. Với tiêu chí đồng bộ hóa và mang đến sản phẩm chất lượng cho bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, dòng bia cao cấp Heineken đã và đang nhận được sự yêu quý và tin cậy của hầu hết tất cả người dùng trên toàn thế giới.

Để làm được điều này, bia Heineken nhập khẩu luôn tuân thủ hàng loạt quy định nghiêm ngặt về nguồn nước tinh khiết, nguồn nguyên liệu hảo hạng, bao bì sản phẩm… Cùng với đó là quy trình đảm bảo chất lượng được áp dụng tại tất cả nhà máy của Heineken trên toàn thế giới.

Xem thêm: Bia Hà Lan nhập khẩu

2 đánh giá cho Bia Heineken Hà Lan 5% – Lon 250ml – Thùng 24 Lon

  1. 5 trên 5

    lon mini quá, uống 1 hơi hết sạch

  2. 5 trên 5

    Năm vừa rồi có mua vài thùng để biếu tết, rất hợp túi tiền mà còn sang chảnh nữa


Thêm đánh giá