Bia East West Modern Belgian Blonde 7,6% – Chai 500ml – Thùng 12 Chai

Bia East West Modern Belgian Blonde 7,6% – Chai 500ml – Thùng 12 Chai

1.080.000

Xuất xứ: Bia Craft/ Bia Mỹ

Nồng độ cồn: 7.6%

Màu sắc bia: Vàng rơm

Quy cách: chai 500ml, thùng 12 chai


Bia với hương thơm của chuối, gia vị, hoa cỏ cùng thảo mộc thơm ngon nồng nàn mà độc đáo. Khi thưởng thức dòng bia này, bạn sẽ từ từ cảm nhận được vị đắng nhẹ. Vị đắng này tưởng chừng như vị của đất trộn lẫn cùng vị cay, thoảng vị caramel và dịu vị ngọt của mật ong khá thơm ngon.MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TPHCM

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNG

HOTLINE: 096 897 5897

Danh mục: Từ khóa: ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Đặc điểm của bia East West  Modern Belgian Blonde chai 500ml

Bia East West  Modern Belgian Blonde có màu vàng rơm óng ánh, khá thú vị và bắt mắt đem đến cho người thưởng thức những sự trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt bia với nồng độ cồn khá cao (7,6%) với vị bia thơm ngon và ấn tượng sẽ làm bạn đặc biệt yêu thích.

Bia East West Modern Belgian Blonde 12

Bia East West Modern Belgian Blonde 12 chai

Bia với hương thơm của chuối, gia vị, hoa cỏ cùng thảo mộc thơm ngon nồng nàn mà độc đáo. Khi thưởng thức dòng bia này, bạn sẽ từ từ cảm nhận được vị đắng nhẹ. Vị đắng này tưởng chừng như vị của đất trộn lẫn cùng vị cay, thoảng vị caramel và dịu vị ngọt của mật ong khá thơm ngon.

Men Bỉ mang theo hương hoa hồng nàn nàn kết hợp cùng nhiều loại hoa bia độc đáo mang đến sự hiện đại trên phong cách Bỉ cổ điển. Cùng với nhiều loại mạch nha cung cấp một nền tảng mạnh mẽ đồng thời cân bằng với hỗn hợp gồm hoa bia pilsner, pale và lúa mì. Đặc biệt hơn hẳn, bia khi kết hợp với việc sử dụng đường thốt nốt Việt Nam tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho bia.

1 đánh giá cho Bia East West Modern Belgian Blonde 7,6% – Chai 500ml – Thùng 12 Chai

  1. 5 trên 5

    Dành cho ai yêu mến dòng bia Blond


Thêm đánh giá