Bia East West Independence Stout 12% – Chai 500ml – Thùng 12 Chai

Xuất xứ Bia Craft/ Bia Mỹ
Nồng độ cồn 12%
Màu sắc Đen
Quy cách thùng 12 chai 500ml

Hương thơm cà phê, chocolate đen, thoảng mùi cháy, và hương thơm từ các loại trái cây sậm màu (mận, việt quất…). Mùi vị phức tạp và có vị từ quả mận, dịu vị chocolate, caramel, vị rang kéo dài.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

FREE SHIP 10KM

Hotline tư vấn miễn phí: 096 897 5897
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa: , ,
  • Mô tả
  • Đánh giá (1)

Mô tả

Đặc điểm của bia East West Independence Stout 500ml

Bia với nồng độ cồn khá cao, 12%, đặc biệt dành cho những ai yêu thích và tìm kiếm sự mới lạ trong chính hương vị. Bia độc đáo với hương thơm cà phê, chocolate đen thoảng mùi cháy. Đặc biệt nếu thưởng thức chậm rãi, bạn sẽ nghe thấy được hương thơm của các loại trái cây sậm màu (mận, việt quất …). Còn về mùi vị là sự phức tạp và có vị từ các loại quả như mận, dịu vị chocolat, caramel cùng vị rang kéo dài.

Bia East West Independence Stout thùng 12 chai

Bia East West Independence Stout thùng 12 chai

Xem thêm: Bia East West

Bia với màu đen tuyền, đậm màu và chứa nhiều hương vị phong phú và phức tạp. Các loại mạch nha, este trái cây, hoa bia kết hợp hài hoà cùng nhau một cách khá cân bằng.

Thưởng thức bia East West Independence Stout thùng 12 chai

Với vị ngậy và đậm đà, bia nên uống khi đang được giữ lạnh. Vị bia thơm ngon sẽ làm bạn ngây ngất khi thưởng thức lạnh. Ướp bia thủ công trong những xô đá để có thể nhẹ nhàng cảm nhận vị bia một cách hấp dẫn và tinh tế nhất. Đặc biệt hơn, bia East West còn đem đến cho người dùng những sự trải nghiệm tuyệt vời nếu bạn cùng kết hợp với những món ăn thơm ngon: hải sản, đồ nướng, thịt đỏ …

1 đánh giá cho Bia East West Independence Stout 12% – Chai 500ml – Thùng 12 Chai

  1. 5 trên 5

    Dòng bia siêu đen nên uống 1 lần


Thêm đánh giá

All in one