Bia Bitburger Premium Pils 4.8% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ Đức
Nồng độ cồn 4.8%
Màu sắc Vàng
Dung tích Chai 330ml
Quy cách thùng Thùng 24 Chai
Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bitburger là loại bia đắng đến từ nước Đức do gia đình Johann Peter Wallenborn sáng lập. Từ khi xuất hiện vào năm 1817, Bitburger đã gây ấn tượng với người thưởng thức bởi cảm quan màu sắc và hương vị đặc biệt. Nếu là người sành bia, bạn có thể dễ dàng nhận ra Bitburger bởi màu vàng trong của bia.

1. Đôi nét về bia Bitburger Premium Pils nhập khẩu

Được mệnh danh là dòng bia tươi hàng đầu nước Đức, tuy nhiên bí quyết của bia Đức Bitburger lại rất đơn giản: kinh nghiệm làm việc quý báu và nguyên liệu luôn phải là những loại tốt. Bitburger đã tuân thủ nguyên tắc này trong suốt 200 năm và nguyên liệu luôn là khâu được đầu tư nhất.

2. Hương vị đặc biệt bia Bitburger Premium Pils

Mùi hương: khi mới mở bia Đức này, mùi hương quen thuộc của hoa bia sẽ làm cho người dùng cảm thấy kích thích. Không chỉ vậy, ai đó tinh ý thậm chí sẽ còn thấy được mùi thoàng thoảng của hạt ngô được ủ cùng với hạt ngũ cốc.

Đoán ra thành phần là như vậy, tưởng chừng như những loại hạt được ủ với nhau lâu ngày sẽ khiến cho mùi hương của bia có chút gì đó hơi nặng, tạo sự sâu lắng nhưng không phải vậy, hương vị lại hoàn toàn ngược lại, rất tươi mới. Nhiều tín đồ mê bia nhập khẩu đã đánh giá mùi hương tươi mới của Bitburger phải ở mức điểm 5/5. Với sự đánh giá đến từ nhiều người như vậy, chẳng thể nào nghi ngờ được chất lượng của một loại bia với lịch sử hơn 200 năm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Bitburger Premium Pils 4.8% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai”

Có thể bạn thích…

All in one