Bia Anderson Valley Summer Solstice 5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai

Xuất xứ: Bia Mỹ

Nồng độ cồn: 5%

Màu sắc bia: Nâu

Quy cách: chai 330ml, thùng 24 chai

Là một loại bia ngọt, ít mùi và có hương kem nhẹ nhàng … người thưởng thức sẽ từ từ trải nghiệm được vị bia ấn tượng này. Bia được gọi với cái tên mỹ miều “soda cho người lớn”, với vị caramel cùng hương trái cây ấn tượng (ngũ cốc, cam, cam quýt, và gia vị).

Availability: Cháy hàng Danh mục: Từ khóa:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Bia Anderson Valley Summer Solstice 330ml – Màu mùa hè của bia Mỹ

Được sản xuất bởi nhà sản xuất bia khá nổi tiếng của Mỹ, Anderson Alley – Dòng bia này đã mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm uống bia khá thú vị. Đặc biệt, bia thơm ngon và ấn tượng sẽ làm bạn cực kỳ yêu thích.

Là dòng bia Mỹ khá nổi tiếng hiện nay, được yêu thích bởi mùi vị bia hấp dẫn. Được sản xuất bởi Bahl Hornin từ năm 1987 cho đến nay, với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề sản xuất bia – rượu để tạo ra một loại bia thơm ngon và khá ấn tượng.

Đặc điểm của dòng bia Anderson Valley Summer Solstice

  • Là một loại bia ngọt, ít mùi và có hương kem nhẹ nhàng … người thưởng thức sẽ từ từ trải nghiệm được vị bia ấn tượng này. Bia được gọi với cái tên mỹ miều “soda cho người lớn”, với vị caramel cùng hương trái cây ấn tượng (ngũ cốc, cam, cam quýt, và gia vị). Hương vị ngọt ngào tinh tế này được trải nghiệm và cảm nhận đầy đủ bằng vị giác của người uống.
  • Bia khá dễ uống với vị ngọt dịu, cùng với hậu vị sạch sẽ để mọi người đều có thể thưởng thức được. Bia với hương vị tuyệt vời, thích hợp làm loại nước giải khát thơm ngon vào cuối tuần cho mọi người.
  • Bia với màu hổ phách cùng với lớp bọt trắng phau, mềm và sánh mịn … kích thích thị giác của người dùng.

Thưởng thức bia Anderson Valley Summer Solstice

  • Bia thơm ngon nếu bạn kết hợp cùng những món ăn với khẩu vị thích hợp: khoai lang chiên, đồ nướng, thịt bò thịt gà các loại … Mỗi món ăn khi được kết hợp đều có mục đích giúp vị bia thêm đậm đà và thơm ngon hơn.
  • Bia Mỹ nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 15 – 18 độ C trước khi thưởng thức, để vị bia thêm thơm ngon.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Anderson Valley Summer Solstice 5% – Chai 330ml – Thùng 24 Chai”

All in one