Bia Westmalle Tripel Một Loại Bia Ngon Của Bia Bỉ

Bia Westmalle Tripel Một Loại Bia Ngon Của Bia Bỉ

Là một quốc gia có ngành sản xuất bia phát triển lâu đời và giàu truyền thống, những ai yêu thích bia trên thế giới chắc hẳn sẽ biết đến Bỉ vì những chai bia thơm ngon mà họ sản xuất ra. Đặc biệt, một dòng bia tu viện hoàn hảo ra đời đánh bật sự thống trị của nhiều tên tuổi lớn của ngành bia, đó không phải cái tên xa lạ mà là bia Westmalle Tripel 9,5%. Trong khi nổi tiếng trên khắp nước Bỉ thì Westmalle Tripel cũng trở thành dòng bia nhập khẩu nổi tiếng trên khắp các thị trường thế giới. Thành công vang dội này đã tạo dấu ấn mạnh mẽ cho bia, nhất là sau khi sở hữu 2 giải vàng bia thế giới năm 2004 và 2006.

Bia Westmalle Trippel

Dòng bia nổi tiếng của bia Westmalle Trippel

Những đặc điểm cơ bản của bia mà ai cũng nên biết.

Bia Westmalle Tripel nhập khẩu có nồng độ cồn khá cao 9.5%, quá trình lên được thực hiện 2 lần, nguyên liệu làm ra bia là những loại hảo hạng và tươi mới nhất, màu sắc bia vàng rực rỡ, lớp bọt bia mịn trên mặt bia kho rót tạo nên cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người uống.

Bia Westmalle Trippel

Bia Westmalle Trippel dạng chai 330ml

Thưởng thức hương vị đậm đà của bia Westmalle Tripel

Hương chuối ngọt ngào, hòa quyện với vị đắng của hoa bia tạo nên một sự kết hợp mùi hương tuyệt vời. Vị bia đậm đà hương vị mạch nha, cùng với độ cồn của men bia và hoa bia, lại giàu tinh chất thảo mộc làm bia trở nên tươi mát, thơm ngon và cuốn hút.

bia Westmalle Trippel

Tận hưởng hương vị bia Westmalle Trippel sau ngày làm việc mệt mỏi

Hướng dẫn cách thưởng thức bia Westmalle Tripel.

Loại bia Westmalle Tripel này cũng được xem là khá lý tưởng khi bạn kết hợp cùng những món ăn của Bỉ, như thịt hun khói cuộn rau diếp nhúng nước sốt và để trong lò vi sóng.Hãy chọn cho mình cửa hàng cung cấp bia nhập khẩu uy tín và thưởng thức hương vị thơm ngon của Bỉ này nhé.

Xem thêm bia Westmalle

Bia Westmalle Dubbel 7% – Chai 330ml

Bia Westmalle Dubbel 7% – Chai 750ml

Bia Westmalle Tripel 9.5% – Chai 750ml