Bia westmalle Tripel Cha đẻ của bia tu viện Bỉ

Bia westmalle Tripel Cha đẻ của bia tu viện Bỉ

Được biết đến là loại bia thơm ngon nhất của dòng bia Trappist hay còn gọi là bia thầy tu của Bỉ, bia westmalle tripel mang hương vị đậm đà và đã từng sở hữu nhiều giải thưởng vàng trong các cuộc thi bia trên thế giới. Chính vì thế hiện tại westmalle tripel là loại bia được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất của dòng bia nhập khẩu. Các chai bia này lần đầu tiên được nấu tại Bỉ trong tu viện Westmalle 1934 với hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt đã chinh phục nhiều tín đồ bia và gây tiếng vang lớn đối với ngành bia Bỉ và toàn thế giới. Thật tiếc nếu bạn chưa biết đến loại bia này.

bia Westmalle Trippel

Dáng bia thon gọn vô cùng hấp dẫn

Westmalle tripel hương vị thơm ngon tuyệt hảo

Hương vị của Westmalle Tripel nhập khẩu thực luôn hấp dẫn và độc đáo bởi nét riêng biệt khó lẫn vào đâu được, thu hút mọi người dùng. Nồng độ cồn 9.5% khẳng định hương vị thơm ngon mạnh mẻ cùng với hoa bia hay lúa mạch. Tất cả đã được tổng hợp lại tạo nên hương vị bia đậm đà, thơm lừng hậu vị của hoa bia thắm đượm vị lúa mạch nguyên chất. Mùi vị tuyệt hảo là do bia được lên men 3 lần trong chai. Những chai bia Westmalle thực sự là món quà mà tu viện Bỉ tự hào sản xuất ra mang tầm cao thế giới rất đáng thưởng thức.

Bia Westmalle Trippel

Tận hưởng hương vị thơm ngon dưới ánh nến

Làm thế nào để có ly Bia westmalle Tripel ngon tuyệt

Là một trong số những dòng bia thơm ngon và hấp dẫn, những chai bia westmalle này sẽ ngon hơn khi ướp lạnh. Ngoài ra để có thể tận hưởng được hết hương vị có trong bia thì hãy kết hợp bia với các món gà, bò, nai… hoặc các món đồ biển.

bia Westmalle

Tận hưởng hương vị bia Westmalle cùng đồ nhắm

Nếu bạn vẫn còn phân vân nên mua bia ở đâu. Hãy để BEER HOUSE_nơi cung cấp bia uy tín tại TP HCM giúp bạn có được chai bia phù hợp nhất.

Tham khảo hương vị bia Westmalle

Bia Westmalle Tripel 9.5% – Chai 750ml

Bia Westmalle Dubbel 7% – Chai 330ml 

Bia Westmalle Dubbel 7% – Chai 750ml