Bia Westmalle Dubbel Bia Thầy Tu Ngon Nhất Nước Bỉ

Bia Westmalle Dubbel Bia Thầy Tu Ngon Nhất Nước Bỉ

Ngay khi ra đời, bia Westmalle Dubbel chai 330ml được biết đến là loại bia nặng nhất ở Bỉ. Tuy nhiên, ngày nay Westmalle Dubbel được coi là dòng bia đen, nặng độ cân bằng vị ngọt và vị đắng tạo nên màu sắc riêng của những dong bia thầy tu Bỉ. Nếu bạn là người yêu bia ngoại thì chắc chắn bia Bỉ này sẽ làm hài lòng bạn.

Bia Westmalle

Bia Westmalle Hương vị tuyệt vồi của Bỉ

Bia Westmalle Dubbel có hương vị như thế nào?

Westmalle Dubbel là loại bia cân bằng, đậm đà, có hương vị của thảo mộc và hoa quả. Vị ngọt ban đầu của bia hòa quyện với vị đắng của hoa bia còn đọng lại sau khi uống tạo nên một bản giao hưởng tuyệt vời.

Bia Westmalle Dubbel

Bia Westmalle Dubbel hương vị bia Bỉ tuyệt vời

Cách bảo quản và dự trữ những chai Westmalle Dubbel.

Bia nhập khẩu được bảo quản tối ưu ở môi trường tối và lạnh. Không có một thời hạn cụ thể bia ngon nhất, nhưng hãy luôn nhớ rằng, hương vị của bia sẽ thay đổi theo thời gian bảo quản, dự trữ. Sự biến đổi mùi vị cũng có khác biệt giữa chai nhỏ (330ml) và chai lớn (750ml).

Bia Westmalle Dubbel

Bia Westmalle Dubbel dạng chai 330ml hấp dẫn

Bia nhập khẩu Bỉ kết hợp với món gì ngon?

Nghĩ đến ly bia Westmalle tươi mát được rót ra là phải nghĩ ngay đến món bánh mì, bởi đây được xem là món bánh sandwich lỏng của các thầy tu mà. Một miếng bánh mì vừa ra lò cùng với vài lát chuối và một chút đường rắc lên trên sẽ tạo nên một sự kết hợp lý tưởng với bia Dubbel.

Xem thêm bia Westmalle

Bia Westmalle Dubbel 7% – Chai 750ml

Bia Westmalle Tripel 9.5% – Chai 330ml

Bia Westmalle Tripel 9.5% – Chai 750ml