Bia Rochefort 10 Vị Bia Của Đẳng Cấp Bỉ

Bia Bỉ từ xưa đã được biết đến là một trong những cái nôi của ngành bia thế giới với truền thống sản xuất và kinh nghiệm lâu đời cho ra những chai bia chất lượng tuyệt hảo. Rochefort là một trong những dòng bia nổi tiếng của Bỉ với hương vị thơm ngon, đặc biệt có thể kể đến Rochefort 10 được xem như đại diện của dòng bia này. Sự ra đời của dòng bia này không chỉ là dấu ấn đột phá của ngành bia Bỉ mà còn là sự phát triển vượt bậc của dòng bia nhập khẩu ở nhiều thị trường trên thế giới. Bạn chắn chắn sẽ thích thú khi thưởng thức nhất là những tín đồ trung thành của bia Bỉ thơm ngon.

Bia Rochefort 10

Bia Rochefort hương vị mang đẳng cấp Bỉ

Lịch sử ra đời của bia Rochefort 10 11,3%.

Năm 1960, văn hóa bia phát triển đặc biệt là ở trong các tu viện. Không nằm ngoài xu thế, cùng năm này bia Rochefort đã cho ra đời bia Rochefort 10 với thiết kế kiểu dáng độc đáo và hương vị mang nét riêng.

bia rochefort 10

Lịch sử cho ra đời hương vị Rochefort tuyệt hảo

Bia Rochefort 10 có hương vị như thế nào?

Là sự kết hợp của nhiều hương vị khác nhau, hòa quyện để tạo thành một thức uống hấp dẫn. Trong đó, nổi trội nhất vẫn là mùi vị hoa bia hảo hạng đặc trưng. Ngoài ra, bia Rochefort 10 còn là sự kết hợp của nhiều mùi vị tươi mát: vang đỏ, quả mơ, gỗ sồi và các loại gia vị, pha lẫn vị ngọt dịu nhẹ của sôcôla.

bia Rochefort 10

Hương vị nổi bật trước hương vị bia nổi tiếng khác

Cách thưởng thức một ly Rochefort 10 hấp dẫn.

Bia Rochefort 10 rất dễ uống, không kén chọn thức ăn kèm. Bia ngon hơn khi được dùng lạnh ướp trong thùng đá hoặc uống đá trực tiếp. Hãy cùng BEER HOUSE tận hưởng hương vị hấp dãn này nhé.

Bia Rochefort 10

Thưởng thức hương vị Rochefort 10 đúng cách cùng món ăn

Tham khảo bia Rochefort

Bia Rochefort 8 9.2% – Chai 330ml


All in one