Bia Leffe Thương Hiệu Bia “Hoàng Gia” Của Bỉ.

Bia Leffe Thương Hiệu Bia “Hoàng Gia” Của Bỉ.

Khi nhắc đến cái tên bia Leffe thì chắc chắn nó không còn quá xa lạ đối với những ai là tín đồ của Bia nhập khẩu. Chính sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hương vị đã tạo nên một kiệt tác bia xứng tầm thế giới. Bia có 2 loại chính là Leffe Vàng và Leffe Nâu, chúng có thời gian lên men khá lâu do đó hương vị bia thực sự rất khó cưỡng lại đối với ai dù chỉ thưởng thức qua một lần và rất đáng để những ai chưa thưởng thức tìm kiếm đến nó. Hãy đến với bài viết này để cùng tìm hiểu về hương vị bia Leffe nhé.

Bia Leffe

Leffe Nâu và Leffe Vàng hai hương vị được yêu thích

Khám phá lịch sử ra đời của bia Leffe.

Với mục đích ban đầu là tạo ra những thứ tốt cho sức khỏe, vào năm 1240 các vị tu sỹ của Bỉ đã sản xuất ra Bia Leffe nhập khẩu nhầm cải thiện sức khỏe trong thòi gian đại dịch hoành hành. Trải qua thời gian phấn đấu hương vị bia đã nhanh chóng trở thành cái tên hàng đồng trong số các loại Bia Bỉ.

bia leffe

Hương vị tuyệt vời là hương vị bia Leffe

xem thêm bia nhập khẩu Bỉ.

Hương vị của bia Leffe bạn nên tìm hiểu

Bia Leffe Bỉ có độ cồn là 6.5% đối với Leffe vàng và 6.6% đối với bia Leffe nâu, hương vị bia rất ấn tượng bởi độ men khá cao sẵn sàng chinh phục vị giác người dùng. Mùi hương bia lan tỏa hòa quyện vị hơi cay đọng lại ở đầu lưỡi và ngọt dịu nhẹ ở cổ họng, cảm giác lan tỏa khắp miệng và không thể dừng lại khi đã uống ngụm đầu tiên.

Bia Leffe

Kết hợp bia Leffe cùng đồ nhắm

tham khảo Nơi bán bia Leffe tại TPHCM.

Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng vào ngay BEER HOUSE để lựa chọn cho mình loại bia phù hợp để thưởng thức. Có gì tuyệt vời hơn khi cùng nhâm nhi ly bia trò chuyện cùng người thân và bạn bè đúng không nào!